Phụ nữ tuổi 30: Ăn gì để trẻ mãi?

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
108
lượt xem
13
download

Phụ nữ tuổi 30: Ăn gì để trẻ mãi?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phụ nữ tuổi 30: Ăn gì để trẻ mãi? Những món ăn dưới đây sẽ rất tốt cho những phụ nữ đã bước vào tuổi lão hoá! Các bạn hãy chú ý để cải thiện cho da của mình nhé! 1. Súp lơ và cá thu Nguyên liệu: 1 miếng cá thu to, súp lơ, gừng, tỏi. Gia vị: Chao, Muối, mì chính, rượu, đường, hạt tiêu, dầu salad. Cách làm: - Cá ướp muối và rượu, sau đó hấp 8~10 phút, lấy ra. - Cho dầu vào chảo, cho bột hành, bột gừng và chao đã đã dập vào xào...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phụ nữ tuổi 30: Ăn gì để trẻ mãi?

  1. Phụ nữ tuổi 30: Ăn gì để trẻ mãi? Những món ăn dưới đây sẽ rất tốt cho những phụ nữ đã bước vào tuổi lão hoá! Các bạn hãy chú ý để cải thiện cho da của mình nhé! 1. Súp lơ và cá thu Nguyên liệu: 1 miếng cá thu to, súp lơ, gừng, tỏi. Gia vị: Chao, Muối, mì chính, rượu, đường, hạt tiêu, dầu salad. Cách làm: - Cá ướp muối và rượu, sau đó hấp 8~10 phút, lấy ra. - Cho dầu vào chảo, cho bột hành, bột gừng và chao đã đã dập vào xào thơm, cho muối , mỳ chính, hạt tiêu vào , sau đó cho cá vào. - Súp lơ dùng nước muối luộc chín, sau đó xếp xung quanh cá là được.
  2. 2. Thịt cá Nguyên liệu: Cá trắm, thịt gà, nhân hạt thông, hạt ngô, cà rốt, ớt đỏ, ớt xanh. Gia vị: Muối, mỳ chính, hạt tiêu, rượu, bột nêm, dầu salad. Cách làm: - Cá trắm, thịt gà cắt hình nhỏ, dùng muối, mỳ chính, rượu để ướp. Hạt ngô, cà rốt, ớt, thái hạt lựu nhúng qua nước sôi. - Gà, cá lầm lượt tráng qua dầu, vớt ra. - Cho ít dầu vào chảo, cho cá và rau vào xào, dùng muối, mì chính, hạt tiêu điều vị, cuối cùng cho bột nêm vào cho kết, sau khi lấy ra để vào 1 bên của đĩa. - Sau đó lại xào gà giống như xào cá, xếp gà vào bên kia của đĩa là được. 3. Hành tây xào hải sản Nguyên liệu: Hành tây, mực tươi, tôm tươi, thịt ghẹ, nấm rơm, 3 quả trứng gà. Gia vị: Muối, mỳ chính, hạt tiêu, rượu, canh trong.
  3. Cách làm: - Đập trứng, thêm muối, mỳ chính, hạt tiêu, canh trong quấy đều, chưng chín, lấy ra. - Lần lượt cho hành tây đã thái nhỏ, miếng nấm, hải sản vào luộc chín, sau khi vớt ra thì đặt lên trứng đã chưng chín . - Cho nước canh trong vào nồi, dùng muối,mỳ chính, hạt tiêu, rượu vào điều vị, sau khi luộc sôi thì dưới lên hải sản và trứng là được.
Đồng bộ tài khoản