Pijama dễ thương

Chia sẻ: Sieusao Sieusao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
143
lượt xem
4
download

Pijama dễ thương

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong phòng riêng các nàng mặc gì? Chuyện này là chuyện riêng, khá tế nhị nhưng cũng là chuyện muôn thuở. Sự lựa chọn nào cũng có những lý do riêng nhưng điều quan trọng là làm sao những thứ mình mặc phải thật dễ chịu,thoải mái và đem lại sự rung động thú vị cho... chàng! Việc chọn đồ mặc trong phòng riêng cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vợ chồng mới cưới là đang ở giai đoạn thơ ca. Sống với nhau chừng 10 năm, họ đến giai đoạn truyện ngắn. Từ 10 năm trở lên,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Pijama dễ thương

  1. Pijama dễ thương Trong phòng riêng các nàng mặc gì? Chuyện này là chuyện riêng, khá tế nhị nhưng cũng là chuyện muôn thuở. Sự lựa chọn nào cũng có những lý do riêng nhưng điều quan trọng là làm sao những thứ mình mặc phải thật dễ chịu,thoải mái và đem lại sự rung động thú vị cho... chàng!
  2. Việc chọn đồ mặc trong phòng riêng cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vợ chồng mới cưới là đang ở giai đoạn thơ ca. Sống với nhau chừng 10 năm, họ đến giai đoạn truyện ngắn. Từ 10 năm trở lên, họ bước vào giai đoạn tiểu thuyết... và cái mặc cũng đổi thay theo từng giai đoạn. Nhưng, những cô nàng thông minh thì luôn biết chọn cho mình những bộ đồ hấp dẫn,cho dù cuộc hôn nhân của họ đang ở bất kỳ giai đoạn nào. Mùa đông lạnh giá, những bộ pijama ấm áp là sự lựa chọn hàng đầu của các nàng.Tuy pijama mùa đông có thể không thể hiện hết sự quyến rũ ngọt ngào nhưng lại mang đến cho bạn nét khỏe khoắn, trẻ trung, dễ thương. Các bạn gái có dáng mảnh mai hãy lựa chọn và khám phá những bộ đồ bằng cotton hay satin màu sắc tươi trẻ có những hoạ tiết vui nhộn, dễ thương với cách may rộng rãi khiến bạn thật sự dễ chịu khi ở nhà. Những bạn gái hơi đậm người thì sẽ trở nên quyến rũ hơn trong bộ đồ thun khoẻ khoắn. Chất liệu thun dệt kim sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái và thông thoáng nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn và gợi cảm bởi những cách phối màu bắt mắt.
  3. Những bạn gái trẻ trung thì nên chọn những bộ đồ có sắc màu tươi sáng như vàng chanh, hồng đậm hoặc hồng cánh sen, điểm những chấm hình trái tim hay hình thêu nổi bật, bạn sẽ trở thành cô gái rất đỗi đáng yêu trong tiết trời nồng nàn heo may! Hãy chọn pijama cho trang phục ở nhà mùa này bạn nhé,bởi chúng rộng rãi, thoải mái, nữ tính và thật đáng yêu! Chắc chắn những bộ pijama sẽ khiến các bạn hài lòng!
Đồng bộ tài khoản