Pizza "10 phút"

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
56
lượt xem
11
download

Pizza "10 phút"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Pizza "10 phút" Chỉ mất 10 phút để cho ra lò một “em” bánh pizza, dễ thế mà không thử thì cực phí luôn í, teens nhà mình ạ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bánh mì - Sốt cà chua (ketchup). - Thịt bò xay hoặc jambon, xúc xích. - Súp lơ xanh - Cà chua - Pho-mát sợi Mách nhỏ bạn: - Pho-mát sợi có bán trong siêu thị Fivimart (khoảng 20K 1 gói). - Bạn có thể mua loại bánh mì như thế này để làm đế bánh, có bán tại cửa hàng bánh mesa ở Phố...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Pizza "10 phút"

  1. Pizza "10 phút" Chỉ mất 10 phút để cho ra lò một “em” bánh pizza, dễ thế mà không thử thì cực phí luôn í, teens nhà mình ạ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bánh mì - Sốt cà chua (ketchup). - Thịt bò xay hoặc jambon, xúc xích. - Súp lơ xanh - Cà chua - Pho-mát sợi Mách nhỏ bạn: - Pho-mát sợi có bán trong siêu thị Fivimart (khoảng 20K 1 gói). - Bạn có thể mua loại bánh mì như thế này để làm đế bánh, có bán tại cửa hàng bánh mesa ở Phố Huế hoặc cửa hàng bánh Pháp đối diện Nón Sơn ở trên hàng Bông ý. - Teens cũng có thể mua pho mát miếng rồi dùng cái nạo (để nạo dừa hoặc gọt vỏ dưa chuột) để nạo pho mát sợi nha. Vào bếp nào!
  2. Bước 1: - Rải lần lượt các lớp ketchup, thịt bò xay, pho-mát, súp lơ xanh, cà chua lên đế bánh. Bước 2: - Cho bánh vào lò nướng đến khi pho-mát chảy ra là được (sẽ mất khoảng 8 phút tùy theo nhiệt độ của lò). Chữa cháy cho nhà teens nào không có lò đây: - Có thể cho pizza vào chảo nướng như thế này, đậy vung lại và đun nhỏ lửa. Chú ý không để hơi nước rơi xuống mặt bánh. Các “em” bánh pizza nhà tớ cười rạng rỡ chưa nè! Đơn giản và gọn nhẹ phải hem???
Đồng bộ tài khoản