Pocket Controller Pro V6 - Quản lý và điều Khiển PPC từ PC

Chia sẻ: Thanh Cong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

0
113
lượt xem
15
download

Pocket Controller Pro V6 - Quản lý và điều Khiển PPC từ PC

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phiên bản mới V6 có giao diện tuyệt vời và tương thích với Windows Vista. Chương trình này cách đây khá lâu admin thienlong đã có viết bài giới thiệu trên báo. Nay có phiên bản mới tôi post bài để giới thiệu lại vì thấy có bạn chưa rõ về cách sử dụng. SOTI Pocket Controller Pro là chương trình quản lý và điều khiển PPC, Smartphone từ PC thông qua đồng bộ ActiveSync. Khi chạy file cài đặt trên PC, chương trình sẽ tự động install trình quản lý kết nối cho PPC (có thể chọn cài lên thẻ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Pocket Controller Pro V6 - Quản lý và điều Khiển PPC từ PC

  1. Pocket Controller Pro V6 - Quản lý và điều Khiển PPC từ PC Phiên bản mới V6 có giao diện tuyệt vời và tương thích với Windows Vista.
  2. Chương trình này cách đây khá lâu admin thienlong đã có viết bài giới thiệu trên báo. Nay có phiên bản mới tôi post bài để giới thiệu lại vì thấy có bạn chưa rõ về cách sử dụng. SOTI Pocket Controller Pro là chương trình quản lý và điều khiển PPC, Smartphone từ PC thông qua đồng bộ ActiveSync. Khi chạy file cài đặt trên PC, chương trình sẽ tự động install trình quản lý kết nối cho PPC (có thể chọn cài lên thẻ nhớ). Sau khi cài đặt thành công sẽ hiện biểu tượng của Pocket Controller ở System tray và PC sẽ tự động kết nối với PC. Màn hình PPC sẽ được đưa vào cửa sổ Pocket Controller trên PC. Từ màn hình này cò thể click chuột để điều khiên PPC như dùng bút cảm ứng để tap trên màn hình PPC (kể cả thao tác Tap and hold).
  3. * Chức năng chụp ảnh và quay phim màn hình PPC. Pocket Controller có thể chụp ảnh màn hình hiện có của PPC hoặc quay phim (bắt hình) lại những gì hiện ra trên màn hình PPC và lưu lại. - Để chụp ảnh màn hình PPC: chọn Capture -> Save (phím tắt Ctrl+D). - Để quay phim chọn Capture -> Record (phím tắt Ctrl+Shift+R). Để tạm dừng hoặc dừng, chọn Pause (Ctrl+Shift+P) hoặc Stop (Ctrl+Shift+S). Chương trình còn cho phép tạo macro record ghi lại mọi thao tác record quen dùng của bạn.
  4. * Chức năng Explore: tương tự như chức năng Windows Explorer của PC. Pocket Controller mở một cửa sổ quản lý thư mục và file riêng cho cả PC và PPC khi chọn Explore.
  5. * Chức năng quản lý Registry của PPC: đây là chức năng mới có ở phiên bản 6. Chức năng này trước đây chỉ có ở Pocket Controller Enterprise và MobiControl (2 chương trình mạnh hơn cũng của SOTI). Để mở cửa sổ Registry, chọn Registry (hoăc phím tắt Ctrl+R). Từ cửa sổ Registry, có thể duyệt và chỉnh sửa Registry của PPC.
  6. * Sử dụng Skin: thay cho khung màn hình PPC đơn điệu, có thể đưa màn hình vào các skin là các hình máy PPC. Để dùng skin, chọn View -> Skin - >Skin Catalog. Ngoài trừ vài skin có sẵn của chương trình (O2miniS, O2Atom-các skin này sẽ có biểu tượng màu xanh trong Skin Catalog), ở lần đầu, chương trình yêu cầu máy tính phải được kết nối Internet để tải skin về. Có thể chọn các skin tuỳ thích (tương thích với dòng máy sử dụng) -> Refresh -> Select Skin.
  7. Lưu ý: Trên WinXP, các skin đã được tải về sẽ được lưu ở thư mục C:\Documents and Settings\\Local Settings\Application Data\SOTI\Skins. Các skin đã được tải vể sẽ hiện biểu tượng màu xanh khi mở Skin Catalog.
  8. * Ẩn và hiện cửa sổ Pocket Controller: Ở cế độ view skin, có thể cho ẩn
  9. cửa số chương trình bằng cách chọn View -> Hide Window (phím tắt F10). Dể hiện lại cửa sổ điều khiển của Pocket Controller ấn F10 lần nữa.
  10. Pocket Controller Pro V6 tương thích Win2000/XP/Vista và hầu hết các dòng PPC, SmartPhone. Download và xem thêm về chương trình ở: http://www.soti.net/default.asp?Cmd=...s&SubCmd=PCPro Patch tôi up ở dưới.
Đồng bộ tài khoản