Quy trình công nghệ sản xuất tôm đông lạnh - Phần 1

Chia sẻ: daicahaudau

Tôm là đối tượng rất quan trọng tronh ngành thuỷ sản ở nước ta. Nó chiếm tỉ lệ khoảng 70-80% kim ngạch xuất khẩu của ngành. Tôm có giá trị dinh dưỡng cao, tổ chức cơ thịt rắn chắc, có mùi vị thơm ngon đặc trưng rất hấp dẫn. Nghề chế biến tôm đặc biệt là tôm đông lạnh đang được phát triển để đáp ứng cho nhu cầu về xuất khẩu và một phần cho thực phẩm trong nước. Ơ Việt Nam có khoảng 70 loài tôm được phân bố ở vùng biển xa bờ, ven bờ và...

Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản