Quy trình sản xuất rau sạch

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

1
1.075
lượt xem
273
download

Quy trình sản xuất rau sạch

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chỉ tiêu chất lượng sản phẩm - Hàm lượng NO3: nhỏ hơn hoặc bằng 500mg/kg sản phẩm tươi. - Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật: không có dư lượng thuốc sâu gốc clo và lân hữu cơ. - Hàm lượng kim loại nặng: ở mức cho phép theo quy định của vệ sinh y tế.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Quy trình sản xuất rau sạch

Đồng bộ tài khoản