Quyết định số 3262/QĐ-BKHCN

Chia sẻ: Son Pham | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
43
lượt xem
3
download

Quyết định số 3262/QĐ-BKHCN

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quyết định số 3262/QĐ-BKHCN về việc hủy bỏ tiêu chuẩn Việt Nam do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Quyết định số 3262/QĐ-BKHCN

  1. BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM NGHỆ Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ----- ---------- Số: 3262/QĐ-BKHCN Hà Nội, ngày 31 tháng 12 năm 2007 QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC HỦY BỎ TIÊU CHUẨN VIỆT NAM BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006; Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ Quyết định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật; Căn cứ Nghị định số 54/2003/NĐ-CP ngày 19/5/2003 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ và Nghị định số 28/2004/NĐ-CP ngày 16/01/2004 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 54/2003/NĐ-CP; Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, QUYẾT ĐỊNH: Điều 1. Hủy bỏ 07 Tiêu chuẩn Việt Nam sau đây: 1. TCVN 4039 - 85 Dứa lạnh đông 2. TCVN 4714 – 89 Đồ hộp rau quả. Phương pháp xác định hàm lượng axit benzoic (ST SEV 4879 – 84 ) 3. TCVN 3140 - 86 Hành tây xuất khẩu 4. TCVN 6428 : 1998 Rau, quả và các sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng axit benzoic – Phương pháp quang phổ (ISO 5518 : 1978) 5. TCVN 4844 – 89 Dưa chuột tươi (ST SEV 4296 – 83) 6. TCVN 1873 – 86 Cam quả tươi xuất khẩu 7. TCVN 1870 – 76 Đồ hộp quả. Mứt cam. Yêu cầu kỹ thuật Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
  2. KT. BỘ TRƯỞNG THỨ TRƯỞNG Nơi nhận: - Tổng cục TĐC; - Lưu HS, VT Trần Quốc Thắng
Đồng bộ tài khoản