Rạm Rang Vừng

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
50
lượt xem
10
download

Rạm Rang Vừng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gắp rạm ra đĩa. Món này dùng kèm với tương ớt và xà lách rất ngon. Nguyên Liệu: - 200gr rạm. - 1 bát bột chiên giòn. - 2 quả trứng gà sạch. - 2 thìa súp vừng (mè) trắng. - 1 thìa súp bột nêm. - 1 thìa súp tương ớt. - Rau xà lách ăn kèm. - Dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Rạm Rang Vừng

  1. Rạm Rang Vừng Gắp rạm ra đĩa. Món này dùng kèm với tương ớt và xà lách rất ngon.
  2. Nguyên Liệu: - 200gr rạm. - 1 bát bột chiên giòn. - 2 quả trứng gà sạch. - 2 thìa súp vừng (mè) trắng. - 1 thìa súp bột nêm. - 1 thìa súp tương ớt. - Rau xà lách ăn kèm. - Dầu ăn.
  3. Thực Hiện: - Làm sạch ram, bỏ mai, chỉ lấy phần thịt, để ráo nước. - Đập trứng vào bát, đánh tan, từ từ cho trứng vào bột chiên giòn, trộn đều vừng và chút bột nêm. - Đun nóng thật nhiều dầu, nhúng rạm vào hỗn hợp bột chiên giòn, thả vào chảo rán ngập dầu, vớt ra để ráo.
Đồng bộ tài khoản