Rau mầm xào gan lợn

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
265
lượt xem
26
download

Rau mầm xào gan lợn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn kèm nước chấm. Nguyên liệu: - 250g rau mầm đậu cô-ve. - 150g gan lợn. - 1 quả ớt sừng. - 1 thìa cà phê hành, tỏi băm. - Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Rau mầm xào gan lợn

  1. Rau mầm xào gan lợn Dọn kèm nước chấm. Nguyên liệu: - 250g rau mầm đậu cô-ve. - 150g gan lợn.
  2. - 1 quả ớt sừng. - 1 thìa cà phê hành, tỏi băm. - Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm, dầu ăn. Thực hiện: - Rau mầm đậu cô-ve rửa sạch, thái khúc dài 5cm. Ớt sừng rửa sạch, bỏ hạt, thái hạt lựu nhỏ. - Gan lợn rửa nước muối rồi rửa lại nước lạnh cho sạch, thái sợi dài 5cm, ngang 1cm. - Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, cho hành, tỏi băm vào phi thơm, cho gan vào xào. Nêm 1 thìa cà phê hạt nêm và 1/2 thìa cà phê đường, trút ra bát. Cho 1/2 thìa súp dầu ăn vào chảo khác, cho rau mầm vào xào nhanh tay trên lửa lớn. Nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, sau đó cho gan, ớt sừng vào đảo đều, tắt bếp.
Đồng bộ tài khoản