Rau Quả Thập Cẩm Sốt Dưa Tây

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
99
lượt xem
14
download

Rau Quả Thập Cẩm Sốt Dưa Tây

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có thể chấm kèm nước tương. Nguyên Liệu: - 1/2 quả dưa tây. - 100gr nấm rơm, ngâm nước muối. - 100gr bạch quả, luộc chín. - 100gr cà rốt, thái hạt lựu. - 100gr dưa leo, thái hạt lựu. - 1 miếng đậu phụ, thái hạt lựu. - 2 thìa cà phê bột năng. - 50gr táo đỏ, ngâm muối. - 1 cọng tỏi tây, thái nhuyễn. - Dầu ăn, muối, nước tương.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Rau Quả Thập Cẩm Sốt Dưa Tây

  1. Rau Quả Thập Cẩm Sốt Dưa Tây Có thể chấm kèm nước tương.
  2. Nguyên Liệu: - 1/2 quả dưa tây. - 100gr nấm rơm, ngâm nước muối. - 100gr bạch quả, luộc chín. - 100gr cà rốt, thái hạt lựu. - 100gr dưa leo, thái hạt lựu. - 1 miếng đậu phụ, thái hạt lựu. - 2 thìa cà phê bột năng. - 50gr táo đỏ, ngâm muối. - 1 cọng tỏi tây, thái nhuyễn. - Dầu ăn, muối, nước tương. Thực Hiện: - Dùng thìa múc vài viên dưa tây để riêng, phần còn lại ép lấy nước. - Đun nóng dầu, phi thơm tỏi tây, cho cà rốt, nấm rơm, dưa tây, dưa leo, táo đỏ, bạch quả vào xào, nêm gia vị.
  3. - Cho đậu phụ, nước ép dưa, bột năng vào tạo độ sánh.
Đồng bộ tài khoản