Refresh tinh thần và thể chất - Bí quyết làm đẹp của Thụy Vân

Chia sẻ: Sieusao Sieusao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
222
lượt xem
49
download

Refresh tinh thần và thể chất - Bí quyết làm đẹp của Thụy Vân

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ấn tượng với gương mặt luôn rạng ngời và nụ cười cuốn hút, Á hậu Việt Nam 2008 - Nguyễn Thụy Vân chia sẻ: Theo Vân, một người con gái đẹp là một người có duyên. Nét duyên không chỉ xuất phát từ vẻ đẹp bên ngoài mà còn là sự hiểu biết và tâm hồn bên trong. Một người rất ưa nhìn nhưng không có sức hút, không để lại thiện cảm, ấn tượng có lẽ chỉ nên gọi là xinh chứ không phải đẹp. Vân nghĩ rằng mỗi một người trong chúng ta đều ý thức được việc làm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Refresh tinh thần và thể chất - Bí quyết làm đẹp của Thụy Vân

  1. Refresh tinh thần và thể chất - Bí quyết làm đẹp của Thụy Vân Ấn tượng với gương mặt luôn rạng ngời và nụ cười cuốn hút, Á hậu Việt Nam 2008 - Nguyễn Thụy Vân chia sẻ: Theo Vân, một người con gái đẹp là một người có duyên.
  2. Nét duyên không chỉ xuất phát từ vẻ đẹp bên ngoài mà còn là sự hiểu biết và tâm hồn bên trong. Một người rất ưa nhìn nhưng không có sức hút, không để lại thiện cảm, ấn tượng có lẽ chỉ nên gọi là xinh chứ không phải đẹp. Vân nghĩ rằng mỗi một người trong chúng ta đều ý thức được việc làm đẹp và ai cũng có một bí quyết cho riêng mình. Refresh tinh thần và thể chất chính là bí quyết của Vân. Tinh thần sẽ giúp cho chúng ta có phong thái cũng như cách thể hiện cảm xúc tốt nhất như: sự tự tin, năng động, ứng xử linh hoạt trong nhiều tình huống.., và đó được coi là một vẻ đẹp. Để có được vẻ đẹp này Vân luôn tạo cho mình một tinh thần thoải mái khi làm việc, tức là không để bản thân quá mệt mỏi hay quá áp lực. Sau mỗi ngày làm việc, Vân thường dành thời gian đọc những cuốn sách mình yêu thích, đi xem phim với em trai hoặc shopping, mua những đĩa phim bom tấn về "nghiên cứu".
  3. Lúc mệt mỏi thì Vân gọi điện "buôn dưa lê" với bạn bè, để tìm sự đồng điệu sẻ chia, để thấy ấm áp trong sự quan tâm, thương mến của mọi người. Thể chất là khuôn mặt sáng, làn da mịn, thân hình dẻo dai thon thả. Cuộc sống bận rộn hiện tại khiến Vân khó có thể có chế độ ăn như mong muốn hay có thời gian tập luyện sức khoẻ. Nên Vân luôn tranh thủ thời gian và tự ép mình vào khuôn khổ theo mức tối đa có thể, tức là ăn uống đúng bữa, không bỏ bữa, mỗi ngày dành 10 phút tự tập thể dục sau khi ngủ dậy. Chắc chắn mọi người đều thắc mắc về cách Vân chăm sóc khuôn mặt, nhất là khi thường xuyên tiếp xúc với mỹ phẩm. Vân nghĩ rằng luôn để da mặt sạch là yếu tố giúp da đẹp. Sau khi tẩy trang, rửa sữa rửa mặt, Vân đều sử dụng nước hoa hồng và thoa một lớp kem dưỡng phù hợp với làn da của mình.
  4. Tuy đơn giản, nhưng thao tác này không phải ai cũng nhớ để làm hàng ngày và làm thường xuyên. Thói quen của Vân là uống một cốc nước pha với một thìa mật ong nguyên chất vào mỗi buổi sáng, vừa làm đẹp da vừa tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Đồng bộ tài khoản