Rượu lên men từ tinh bột

Chia sẻ: Nguyen Vuong Quoc | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:45

2
1.215
lượt xem
413
download

Rượu lên men từ tinh bột

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nấm mem: Tính chất - Phát triển mạnh trong dịch đường lên men. Tiết ra hệ enzyme nhiều lên men nhanh chóng và hoàn toàn. Lên men được ở nhiệt độ tương đối cao. Chịu được nồng độ cồn cao.Chịu được môi trường có độ acid cao. Nhiệt độ tối ưu: 25-30oC.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Rượu lên men từ tinh bột

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản