Sa kê chiên mè

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

0
210
lượt xem
27
download

Sa kê chiên mè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách chế biến: - Sa kê gọt vỏ, bỏ lõi, cắt miếng dày 7mm, dùng khuôn tròn cắt sa kê, ngâm sa kê vào nước muối, vớt ra để ráo

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sa kê chiên mè

  1. Sa kê chiên mè Nguyên liệu: 4 phần ăn  ­ Sa kê 1 trái: 500g;  ­ Mè trắng: 100g;  ­ Bột mì: 50g;  ­ Bột nghệ: một ít;  ­ Muối: 1 muỗng cà phê;  Cách chế biến:  ­ Sa kê gọt vỏ, bỏ lõi, cắt miếng dày  7mm, dùng khuôn tròn cắt sa kê, ngâm sa kê vào nước muối, vớt ra để ráo.  ­ Bột mì pha với một ít bột nghệ cho có màu vàng nhẹ, khuấy loãng với nước, nêm chút  muối. Nhúng sa kê qua bột mì, lăn vào mè, có thể lăn vài lần cho mè áo đều ngoài miếng  sa kê.  ­ Chiên sa kê ngập dầu, canh vừa vàng là được. (Theo Báo Sài Gòn Tiếp Thị)
Đồng bộ tài khoản