Salad Cà Chua Tôm Tươi

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
93
lượt xem
21
download

Salad Cà Chua Tôm Tươi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 2 quả cà chua. - 70gr tôm sú. - 30 hạt đậu hà lan. - 1 củ hành tím. - 1 thìa cà phê mù tạt. - 1 thìa cà phê nước cốt chanh. - 1/2 thìa cà phê dầu ô liu. - 1/2 thìa cà phê đường. - 1/6 thìa cà phê muối. - Rau xà lách, rau mùi tây.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad Cà Chua Tôm Tươi

  1. Salad Cà Chua Tôm Tươi
  2. Nguyên liệu: - 2 quả cà chua. - 70gr tôm sú. - 30 hạt đậu hà lan. - 1 củ hành tím. - 1 thìa cà phê mù tạt. - 1 thìa cà phê nước cốt chanh. - 1/2 thìa cà phê dầu ô liu. - 1/2 thìa cà phê đường. - 1/6 thìa cà phê muối. - Rau xà lách, rau mùi tây. Thực hiện: - Luộc chín hạt đậu hà lan.
  3. - Luộc chín tôm, bóc vỏ, bỏ đầu, chừa đuôi. Chừa lại 2 con tôm, chẻ đôi, phần còn lại thái hạt lựu làm nhân. - Hành tím thái lát mỏng. - Bổ ngang 1/4 quả cà chua. - Dùng dao nhọn lấy bỏ phần ruột. - Tỉa răng cưa trên thành quả cà chua cho đẹp. - Làm nhân: Trộn tôm đã thái với đậu hà lan, mù tạt, hành tím, nước cốt chanh, đường, muối và dầu ô liu. - Cho phần nhân vào quả cà chua tỉa răng cưa. - Xếp vài lá xà lách cạnh bên. - Đặt con tôm chẻ đôi trên mặt. - Điểm rau mùi tây.
Đồng bộ tài khoản