Salad gà trộn ớt

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
82
lượt xem
43
download

Salad gà trộn ớt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 300g ớt bột baby nhiều màu. - 3 ức gà. - 1 thìa cà phê dầu ăn. - 1 thìa súp nước tương. - 1 thìa cà phê mật ong. - Nước sốt gừng: 1/2 thìa cà phê gừng non giã nát, 2 thìa cà phê rượu vang đỏ, 2 thìa cà phê tỏi phi dầu, 1 thìa súp nước tương, 1 thìa súp mật ong, muối tiêu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad gà trộn ớt

  1. Salad gà trộn ớt Cho ớt,gà vào tô, trộn đều, bày ra đĩa. Khi dùng, rưới sốt gừng lên trên. Dọn kèm muối tiêu. Nguyên liệu: - 300g ớt bột baby nhiều màu. - 3 ức gà. - 1 thìa cà phê dầu ăn. - 1 thìa súp nước tương.
  2. - 1 thìa cà phê mật ong. - Nước sốt gừng: 1/2 thìa cà phê gừng non giã nát, 2 thìa cà phê rượu vang đỏ, 2 thìa cà phê tỏi phi dầu, 1 thìa súp nước tương, 1 thìa súp mật ong, muối tiêu. Thực hiện: - Ức gà thoa đều dầu ăn, nước tương, mật ong, dùng giấy nhôm gói lại, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, khoảng 15 phút, để nguội, dùng mũi dao xé từng miếng vừa ăn. Ớt thái miếng vừa ăn. - Nước cốt gừng: Cho tất cả nguyên liệu làm sốt vào bình lắc, lắc đều.
Đồng bộ tài khoản