Salad Măng

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
54
lượt xem
7
download

Salad Măng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xếp xà lách ra đĩa, cho măng tây, hỗn hợp cà chua bi lên trên, rưới nước sốt, dùng ngay. Nguyên Liệu: - 150gr măng tây. - 100gr ớt xanh, đỏ, vàng. - 5 củ hành tím, cắt mỏng. - 10 quả cà chua bi. - 200gr rau xà lách. - 1 hộp cá ngừ. - 3 thìa súp giấm. - 2 thìa súp đường. - 1 thìa súp bột nêm. - 1 thìa súp dầu ô-liu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad Măng

  1. Salad Măng Xếp xà lách ra đĩa, cho măng tây, hỗn hợp cà chua bi lên trên, rưới nước sốt, dùng ngay.
  2. Nguyên Liệu: - 150gr măng tây. - 100gr ớt xanh, đỏ, vàng. - 5 củ hành tím, cắt mỏng. - 10 quả cà chua bi. - 200gr rau xà lách. - 1 hộp cá ngừ. - 3 thìa súp giấm. - 2 thìa súp đường. - 1 thìa súp bột nêm. - 1 thìa súp dầu ô-liu. Thực Hiện: - Tước xơ măng tây, cắt khúc vừa ăn. - Thái sợi các loại ớt xanh, đỏ, vàng. - Bổ đôi cà chua bi. - Trụng chín măng tây. - Tiếp đến, hòa tan hỗn hợp giấm, đường, bột nêm, dầu ô-liu.
  3. - Trộn đều cà chua bi, ớt xanh, đỏ, vàng, cá ngừ, hành tím.
Đồng bộ tài khoản