Salad Trứng Bí Đỏ

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
94
lượt xem
21
download

Salad Trứng Bí Đỏ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món ăn nhẹ đơn giản, dễ thực hiện. Đặc biệt, không chứa cholesterol tốt cho sức khỏe của bạn nhất là chị em phụ nữ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad Trứng Bí Đỏ

  1. Salad Trứng Bí Đỏ Món ăn nhẹ đơn giản, dễ thực hiện. Đặc biệt, không chứa cholesterol tốt cho sức khỏe của bạn nhất là chị em phụ nữ.
  2. Nguyên liệu: - 2 quả trứng gà. - 100gr bí đỏ. - 10 lá rau xà lách tím. - 1/2 củ hành tây tím. - 1/2 thìa súp giấm gạo. - 2 thìa cà phê đường. - 1/5 thìa cà phê muối. - 2 thìa cà phê dầu ôliu. - 1/3 thìa cà phê tiêu trắng. - Rau mùi tây. Thực hiện: - Luộc chín trứng gà, bóc vỏ, bổ đôi. Dùng thìa múc phần lòng đỏ, trộn với dầu ôliu và tiêu trắng. Sau đó, tán mịn. - Thái bí đỏ thành lát nhỏ, luộc chín mềm. - Sau khi tán mịn, nêm giấm, đường và muối trộn đều.
  3. - Dồn trứng gà và bí đỏ vào bao nilông. Sau đó, cho vào bắt bông kem to, tạo hình sò đứng trên phần lòng trắng trứng cho đẹp. Đặt vào ngăn mát tủ lạnh. - Khi ăn, xếp trứng vào đĩa cùng rau xà lách thái khúc và hành tay tím thái khoanh mỏng. Trang trí rau mùi tây.
  4. Trứng Tráng Ngũ Sắc Món này bạn có thể dùng chung với bánh mì và rau xà lách hoặc cơm trắng đều được.
  5. Nguyên liệu: - 3 quả trứng gà. - 100gr tôm sú. - 1/2 củ hành tím. - Ớt chuông xanh, đỏ, vàng, mỗi thứ 1/5 quả. - 1 thìa cà phê bột nêm. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 1 thìa cà phê tiêu. - 1 thìa cà phê bột bắp. - Rau xà lách, dầu ăn. Thực hiện: - Rửa tôm, bóc vỏ, thái sợi. Hành tím và ớt chuông thái sợi nhuyễn. - Đánh tan trứng gà, cho bột bắp, bột nêm, tiêu và dầu ăn vào, hòa tan. - Đun dầu ăn, phi tỏi. Cho tôm, ớt chuông và hành tím vào, đảo nhanh tay. - Cho trứng vào, tráng mỏng.
  6. - Trứng chín, cuộn lại thành cuốn to, thái khoanh xéo. Bày ra đĩa, dọn kèm nước tương và tương ớt.
Đồng bộ tài khoản