Sâm bí đao quất, trân châu

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
83
lượt xem
5
download

Sâm bí đao quất, trân châu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng ngay, không để lâu đá tan nước sẽ nhạt, mất ngon. Nguyên liệu: - 10g trân châu. - 150ml sâm bí đao, 1 quả quất, 1/2 bát đá viên. Thực hiện: - Trân châu cho vào luộc chín, mềm. Quất vắt lấy nước cốt, bỏ hạt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sâm bí đao quất, trân châu

  1. Sâm bí đao quất, trân châu Dùng ngay, không để lâu đá tan nước sẽ nhạt, mất ngon.
  2. Nguyên liệu: - 10g trân châu. - 150ml sâm bí đao, 1 quả quất, 1/2 bát đá viên. Thực hiện: - Trân châu cho vào luộc chín, mềm. Quất vắt lấy nước cốt, bỏ hạt. Cho trân châu vào ly. - Hòa đều sâm bí đao với nước quất. Nếm thử, xem vị chua ngọt đã hài hòa chưa, thêm quất, đường vào cho vừa. - Rót nước sâm bí đao đã pha vào, thêm đá viên.
Đồng bộ tài khoản