Sáng kiến kinh nghiệm môn toán mẫu giáo 4-5 tuổi – bài 22 nhận biết gọi tên khối cầu khối vuông

Chia sẻ: Nguuyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
193
lượt xem
25
download

Sáng kiến kinh nghiệm môn toán mẫu giáo 4-5 tuổi – bài 22 nhận biết gọi tên khối cầu khối vuông

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài 22 NHẬN BIẾT, GỌI TÊN KHỐI CẦU, KHỐI VUÔNG, KHỐI TRỤ CHỮ NHẬT 1. Yêu cầu: - Trẻ nhận biết, gọi tên khói cầu, khối vuông, khối trụ, khối chữ nhật. 2. Chuẩn bị: - Mỗi trẻ có ít nhất 2 khối trong 4 loại khối trên - Cô giáo có đủ 4 loại khối 3. Hướng dẫn: (Bài này có thể thực hiện ờ.mọi lúc mọi nơi, không cần trên tiết học)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sáng kiến kinh nghiệm môn toán mẫu giáo 4-5 tuổi – bài 22 nhận biết gọi tên khối cầu khối vuông

  1. Sáng kiến kinh nghiệm môn toán mẫu giáo 4-5 tuổi – bài 22 nhận biết gọi tên khối cầu khối vuông Bài 22 NHẬN BIẾT, GỌI TÊN KHỐI CẦU, KHỐI VUÔNG, KHỐI TRỤ CHỮ NHẬT 1. Yêu cầu: - Trẻ nhận biết, gọi tên khói cầu, khối vuông, khối trụ, khối chữ nhật. 2. Chuẩn bị: - Mỗi trẻ có ít nhất 2 khối trong 4 loại khối trên - Cô giáo có đủ 4 loại khối 3. Hướng dẫn: (Bài này có thể thực hiện ờ.mọi lúc mọi nơi, không cần trên tiết học)
  2. + Phần l: Nhận biết. gọi tên các hình khối. - Cô đưa từng khối, cho các cháu lựa chọn, trẻ nào có khối đó đưa lên. Cô cho trẻ nói tên khối và tìm những đồ vật xung quanh hoặc trẻ đã biết có dạng khối đó. Ví dụ: dạng khối cầu, quả bóng, hòn bi, dạng khối vuông, khối chữ nhật có khối gỗ xây dựng + Phần 2: Chọn hình theo tên gọi - Cô cho trẻ chọn hình theo tên gọi, đầu tiên trẻ chọn trong số các khối trẻ đă để trước mặt, sau đó để các khối ra đằng sau và trẻ chọn hình khối mà không nhìn. Sau mỗi hiệu lệnh cho cả lớp cùng tìm xem có bạn nào chọn nhầm không.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản