Vui lòng download xuống để xem tài liệu đầy đủ.

Sáng kiến kinh nghiệm môn toán mẫu giáo 4-5 tuổi – bài 6 dạy trẻ phân biệt hình tròn với các hình vuông, tam giac, chữ nhật

Chia sẻ: Nguuyen Nhi | Ngày: | Loại File: pdf | 2 trang

0
98
lượt xem
17
download

Bài 6 DẠY TRẺ PHÂN BIỆT HÌNH TRÒN VỚI CÁC HÌNH VUÔNG, TAM GIÁC, CHỮ NHẬT 1. Yêu cầu: - Trẻ phân biệt hình tròn với các hình vuông, tam giác, chữ nhật. 2. Chuẩn bị: - Mồi trẻ ít nhất 2 hình tròn và các hình vuông, tam giác, chữ nhật, để trong hộp hoặc rổ con. - Đồ dùng của cô . Tương tự của trẻ. 3. Hướng dẫn:

Lưu

Sáng kiến kinh nghiệm môn toán mẫu giáo 4-5 tuổi – bài 6 dạy trẻ phân biệt hình tròn với các hình vuông, tam giac, chữ nhật
Nội dung Text

  1. Sáng kiến kinh nghiệm môn toán mẫu giáo 4-5 tuổi – bài 6 dạy trẻ phân biệt hình tròn với các hình vuông, tam giac, chữ nhật Bài 6 DẠY TRẺ PHÂN BIỆT HÌNH TRÒN VỚI CÁC HÌNH VUÔNG, TAM GIÁC, CHỮ NHẬT 1. Yêu cầu: - Trẻ phân biệt hình tròn với các hình vuông, tam giác, chữ nhật. 2. Chuẩn bị: - Mồi trẻ ít nhất 2 hình tròn và các hình vuông, tam giác, chữ nhật, để trong hộp hoặc rổ con. - Đồ dùng của cô . Tương tự của trẻ. 3. Hướng dẫn:
  2. + Phần l: Ôn nhận biết hình. - Cô cho trẻ chọn và nói tên các hình có trong rổ đồ chơi, tìm xung quanh những đồ vật có dạng các hình. + Phần 2: Nhận biết phân biệt hình, luyện tập. - Cho trẻ chơi lăn hình và sờ đường bao hình để phân biệt hình tròn với các hình. - Ðể rổ đồ chơi ra sau lưng, cho trẻ chọn hình, đầu tiên theo tên hình. sau đó cho trẻ chọn hết từng loại hình, rồi chọn hết những hình lăn được và những hình không lăn được. Thi xem trẻ nào chọn nhanh.

Có Thể Bạn Muốn Download

Đồng bộ tài khoản