Sao thích kẹo gì trong dịp Halloween?

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
79
lượt xem
2
download

Sao thích kẹo gì trong dịp Halloween?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng tìm hiểu xem Miley, Ashley, Amanda Bynes,... thích loại kẹo nào nhé! Ở Mỹ, lễ hội Halloween là dịp để những đứa trẻ gõ cửa từng nhà, miệng nói "Trick or Treat" để xin kẹo. Các sao trẻ tuổi của chúng mình dù nổi tiếng đến đâu cũng mê Halloween không kém. Thử xem dịp "Trick or Treat", các sao thích xin kẹo gì nào!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sao thích kẹo gì trong dịp Halloween?

  1. Sao thích kẹo gì trong dịp Halloween? Nguồn: tin247.com Cùng tìm hiểu xem Miley, Ashley, Amanda Bynes,... thích loại kẹo nào nhé! Ở Mỹ, lễ hội Halloween là dịp để những đứa trẻ gõ cửa từng nhà, miệng nói "Trick or Treat" để xin kẹo. Các sao trẻ tuổi của chúng mình dù nổi tiếng đến đâu cũng mê Halloween không kém. Thử xem dịp "Trick or Treat", các sao thích xin kẹo gì nào! Miley Cyrus Ngôi sao của Hannah Montana sẵn sàng trao đổi với bạn để có được những viên kẹo mà cô yêu thích vào ngày Halloween. Miley tiết lộ, cô rất thích kiểu thò tay vào túi ai đấy và lôi ra một thanh kẹo Twix cho bản thân. "Twix là tất cả những gì tôi thích" - Miley khẳng định.
  2. Ashlee Simpson Cô ca sĩ này thì lại thích một Halloween kiểu cổ điển. "Chỉ có thể là kẹo bắp!!! Christmas là kẹo bạc hà, còn Halloween phải là kẹo bắp". Michael Urie
  3. Giống như Ashlee, ngôi sao của phim Ugly Betty cũng hướng đến truyền thống. "Kẹo bắp, bởi vì nó là màu sắc của Halloween. Và nó ngon vì được bao bọc bằng đường". Emmy Rossum Chocolate M&M và Jolly Rancher là những thứ được ưa thích thời thơ ấu của diễn viên này. "Tôi lớn lên ở New York, vì thế thật là láu cá khi gõ cửa từng nhà để xin kẹo. Bạn sẽ không bao giờ biết bạn nhận được những gì đâu".
  4. Amanda Bynes Đối với ngôi sao của Sydney White Star thì đậu phộng là một thứ tốt nhận được khi gõ cửa nhà người khác. "Loại kẹo yêu thích của tôi là kẹo bơ đậu phộng của Reese's hoặc M&M. Bất cứ loại bơ đậu phộng nào tôi cũng đều thấy thích cả".
Đồng bộ tài khoản