Sò Điệp Bách Hoa

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
85
lượt xem
14
download

Sò Điệp Bách Hoa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng nóng, chấm với tương ớt. Nguyên Liệu: - 6 con sò điệp Úc. - 200gr tôm thẻ. - 1 quả ớt sừng đỏ. - 10gr tỏi băm nhuyễn. - 1/2 thìa cà phê muối. - 1/2 thìa cà phê đường. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - 1 thìa súp dầu ăn. - Tương ớt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sò Điệp Bách Hoa

  1. Sò Điệp Bách Hoa Dùng nóng, chấm với tương ớt.
  2. Nguyên Liệu: - 6 con sò điệp Úc. - 200gr tôm thẻ. - 1 quả ớt sừng đỏ. - 10gr tỏi băm nhuyễn. - 1/2 thìa cà phê muối. - 1/2 thìa cà phê đường. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - 1 thìa súp dầu ăn. - Tương ớt. Thực Hiện: - Rửa sạch sò điệp Úc, dùng vải mềm thấm khô nước. - Lột vỏ tôm thẻ, băm nhuyễn, nêm muối, tiêu vừa ăn. - Quết tôm thật dai, cho lên sò điệp, thả vào chảo dầu nóng, rán vàng, vớt ra để ráo dầu.
  3. - Thái nhỏ ớt đỏ, cho vào chảo dầu nóng xào thơm với tỏi băm, cho sò điệp vào, nêm gia vị vừa ăn.
Đồng bộ tài khoản