Sò điệp chiên giòn

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

0
166
lượt xem
29
download

Sò điệp chiên giòn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Sò làm sạch, để ráo nước. Sau đó lăn sơ qua bột mì, nhúng vào trứng (đã đánh đều), tiếp tục lăn qua bột chiên xù.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sò điệp chiên giòn

  1. Sò điệp chiên giòn * Nguyên liệu: - Sò điệp tươi: 10 con; - Bột mì: 20g, bột chiên xù: 20g; - Trứng gà: 2 quả; - Sốt mayone, đường, giấm, muối tiêu, bột ngọt; - Bắp cải trắng, cà rốt, dưa chuột. * Thực hiện: ­ Sò làm sạch, để ráo nước. Sau đó lăn sơ qua bột mì, nhúng vào trứng (đã đánh đều), tiếp tục lăn qua bột chiên  xù.  ­ Cuối cùng đem chiên vàng (cho lửa nhỏ).  ­ Dùng với nước sốt được chế biến với: cà rốt, dưa chuột, trứng (luộc lấy lòng trắng) bằm nhuyễn, cho sốt mayone  vào, nêm muối tiêu vừa ăn. Trang trí với bắp cải.  ­ Món này dùng kèm khoai tây chiên. (Theo thanhnien)
Đồng bộ tài khoản