Sò điệp chiên xù

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

0
193
lượt xem
34
download

Sò điệp chiên xù

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sồi điệp rửa sạch để ráo, ướp các gia vị vào để thấm khoảng 15 phút.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sò điệp chiên xù

  1. Sò điệp chiên xù Nguyên liệu: (2 phần ăn)  Cồi điệp tươi: 200g  Trứng gà: 2 quả  Bột mì: 50g  Bột xù: 50g  Tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê  Muối: 1/3 muỗng  Cà phê; tiêu: 1/4 muỗng cà phê  Bột nêm: 1/2 muỗng cà phê.  Cách chế biến: Cồi điệp rửa sạch để ráo, ướp các gia vị vào để thấm  khoảng 15 phút. Đánh 2 trứng gà với bột mì tan đều.  Nhúng cồi điệp đã ướp vào hỗn hợp trứng rồi lăn qua bột xù, để ráo một chút rồi tiếp tục lăn lần 2 cho bột xù bám  đều và dày quanh cồi điệp. Chiên ngập dầu cồi điệp, thấy vừa ửng vàng vớt ra, để lên giấy thấm cho ráo dầu. Sò  điệp chiên xù ăn với tương ớt. (Theo Báo Sài Gòn Tiếp Thị)
Đồng bộ tài khoản