Sò Điệp Rang Muối

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
108
lượt xem
15
download

Sò Điệp Rang Muối

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đầu bếp Lưu Nhị Ngưu của nhà hàng Á Đông giới thiệu cùng bạn đọc món sò điệp rang muối. Nguyên liệu: - 200gr sò điệp. - 2 quả trứng gà. - 50gr bột mì. - 100gr bột xù. - Ớt sừng băm:1/2 trái. - Củ hành tây băm: 1/2 củ. - Ớt xanh băm:1/4 trái. - Tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê. - Muối: 1/2 muỗng cà phê. - Tiêu: 1/4 muỗng cà phê. - Ngũ vị hương: 1/4 muỗng cà phê.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sò Điệp Rang Muối

  1. Sò Điệp Rang Muối Đầu bếp Lưu Nhị Ngưu của nhà hàng Á Đông giới thiệu cùng bạn đọc món sò điệp rang muối.
  2. Nguyên liệu: - 200gr sò điệp. - 2 quả trứng gà. - 50gr bột mì. - 100gr bột xù. - Ớt sừng băm:1/2 trái. - Củ hành tây băm: 1/2 củ. - Ớt xanh băm:1/4 trái. - Tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê. - Muối: 1/2 muỗng cà phê. - Tiêu: 1/4 muỗng cà phê. - Ngũ vị hương: 1/4 muỗng cà phê.
  3. Thực hiện: - Sò điệp ướp với phân nửa lượng muối, tiêu cho thấm. - Sau đó, lăn sò điệp qua bột mì khô. - Nhúng vào trứng gà, tiếp tục lăn sò điệp vào bột xù. - Mang sò điệp đã lăn bột chiên vàng để sang bên. - Bắc chảo đợi vừa nóng cho ớt, củ hành, tỏi vào chảo xào với gia vị còn lại, rồi cho sò điệp đã chiên vào xóc nhanh tay. - Trang trí sò điệp với cải xà lách.
Đồng bộ tài khoản