intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Sò huyết xào thân bí

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

86
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cho món ăn ra đĩa, rắc ớt băm, tỏi phi, chút tiêu trên mặt. Nguyên liệu: - 500g sò huyết. - 2 bó rau bí. - 1 quả ớt sừng. - 15g hành tím băm. - Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sò huyết xào thân bí

  1. Sò huyết xào thân bí Cho món ăn ra đĩa, rắc ớt băm, tỏi phi, chút tiêu trên mặt. Nguyên liệu: - 500g sò huyết. - 2 bó rau bí. - 1 quả ớt sừng.
  2. - 15g hành tím băm. - Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm, dầu ăn. Thực hiện: - Sò huyết rửa sạch cát, cho vào nồi nước sôi luộc khoảng 3 phút, vớt ra và ngâm với nước lạnh, gỡ lấy thịt, ướp với 1/2 thìa cà phê hạt nêm. - Rau bí lấy phần thân, tước bỏ phần già, rửa sạch, thái khúc khoảng 4cm. Ớt rửa sạch, bỏ hạt, băm nhỏ. - Phi thơm 1/2 thìa cà phê hành tím băm với dầu ăn, cho sò huyết vào xào nhanh tay, nêm 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, trút ra bát. - Phi thơm hành tím còn lại, cho thân bí vào xào, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, đảo đều, cho sò huyết vào trộn đều, tắt bếp.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2