Sổ tay người dùng NET28 part 47

Chia sẻ: Dương Tùng Lâm | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
34
lượt xem
3
download

Sổ tay người dùng NET28 part 47

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'sổ tay người dùng net28 part 47', công nghệ thông tin, quản trị mạng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sổ tay người dùng NET28 part 47

  1. "tên_phần_mềm"+"download" hoặc "tên_phần_mềm"+"homepage". Cách này khá hiệu quả đối với những phần mềm phổ biến. Một số kinh nghiệm: - Trong crackdb.com bạn nên chỉ gõ tên phần mềm chứ không thêm phiên bản vào, khi danh sách hiện ra hãy tìm phiên bản bạn cần và click vào - Nếu bạn đang có phiên bản mới nhất của một phần mềm và chưa tìm thấy crack/keygen cho phiên bản này, hãy thử dùng crack/keygen của phiên bản cũ hơn một chút. Chúng có thể sẽ vẫn làm việc với phiên bản mới. (tham khảo thêm cách tìm crack trong bài các thủ thuật tìm kiếm nâng cao với Google trong phần tìm kiếm) Cách thứ 3: Muốn tìm số serial cho 1 phần mềm bất kỳ bạn chỉ cần download về chương trình Serial 2005 , đây là chương trình tập hợp số serial của tất cả các phần mềm có dùng số serial, do nhóm Serials2000 tạo ra , bạn có thể vào trang chủ www.s2kboard.org để download chương trình tuyệt vời này, hoặc bạn tìm nó trong www.ddth.com , subbox Giới thiệu phần mềm với từ khóa Serials 2005 hoặc trong www.vozforums.com, subbox [Download] Phần mềm. Khi bạn đã cài đặt chương trình này rồi, lần đầu tiên chạy nó sẽ hỏi password, đánh vào www.s2kboard.org là password của nó, sau đó bạn có thể vào mục Option, và bỏ chọn PassWord Protect để lần sau mỗi khi chạy nó không bắt bạn gõ Password vào. Đây là giao diện của chương trình: Để tìm số serial của 1 phần mềm bạn chỉ việc đánh tên phần mềm vào ô search và click nút search để tìm số serials của phần mềm đó. Tỷ lệ tìm thấy số serials của chương trình này là rất cao, và hầu như mọi phần mềm đều có.
  2. Cách thứ 4: Sử dụng các phần mềm như CrackDown 2.0 , Craagle 1.91,Crack Buster, Crack Wizard để tìm crack hoặc serials, bạn download CrackDown 2.0 tại http://www.in4matics.4t.com , chương trình này có giao diện thân thiện và đẹp mắt như sau: , chương trình này làm việc nhanh chóng, bạn đánh tên phần mềm và phiên bản vào trường search, chọn số lượng sites sẽ tìm kiếm ở trong đó, chọn tìm crack hay serials, sau đó click nút search để bắt đầu tìm kiếm, nếu đã thấy crack hiện ra bạn có thể ấn Stop All để dừng search lại, click nút Download để download các crack đã tìm thấy về, thường chúng được lưu vào 1 thư mục là CrackdownStore trên ổ cứng chứa CrackDOwn. Nếu sử dụng ngòai hàng NET thì bạn copy crack vào đĩa mềm hoặc ổ USB mang về dùng. Chúc bạn tìm được serials và cracks một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn không thể tìm được crack, serial theo các cách trên thì bạn có thể yêu cầu crack - serial trên các diễn đàn tin học trên mạng( VD như www.ddth.com, www.vozforums.com, www.gamevn.com/forum, www.updatesofts.com hay www.manguon.com,), hoặc yêu cầu tại các diễn đàn của các cracker VN như www.reaonline.net hay www.hvaonline.net, hoặc nếu bạn khá Tiếng Anh có thể vào các diễn đàn/Website/kênh chát IRC(EFNET) của các nhóm cracker để xin họ crack dùm. Chúc bạn sớm tìm được cái mình cần!
  3. (c) Freewarez@ddth.com Diễn đàn của các nhóm cracker nổi tiếng Đây là nơi các nhóm cracker đưa ra các bản crack release của các phần mềm cho bạn download và cũng là nơi họ thảo luận, bạn cũng có thể đăng ký để yêu cầu crack hoặc hỏi kinh nghiệm crack, phá mã ,... của họ. Các bạn có thể dễ dàng tìm ra các thông tin về họ thông qua các gói crack, patch trên mạng( xem file .NFO trong các gói ZIP hay RAR) REA(Việt Nam) http://www.reaonline.net TSRH một nhóm cracker rất nổi tiếng http://zor.org/tsrh Nhóm Serial2000 www.s2kboard.org Nhóm DAMN www.damn.to Nhóm Fighting For Fun http://zor.org/fighting Nhóm Seek 'n' Destroy Web1: www.snd.bz Web2: http://zor.org/seekndestroy Diễn đàn www.snd.bz/forum Nhóm MasterPower 2k www.kickme.to/mp2k http://tsrh.watchout.ru/ http://www.rif.fr.fm/forum ( R E S i S T A N C E I S F U T i L E) http://forumdutc.free.fr/index2.htm (F i G H T i N G - F o R - F u N ) http://www.cim.ht.st/ (CRACK IN MOROC) http://www.buzz38.com/ http://wiaruins.cjb.net/ http://thetotoman.free.fr/ http://tone007.cjb.net/ http://morpheos.free.fr/ http://y0da.cjb.net/ http://www.elitecoding.net/~lucifer48
  4. http://kasbx.tk/ http://www.jek.fr.st/ http://jardinezchezjb.free.fr/ http://www.farb-rausch.com/ http://giaubertin.free.fr/pages/www.devilzcrack.fr.st http://www.dalkit.fr.st/ http://kickme.to/dbc http://www.crackmeworld.fr.tc/ http://crackmes.de/ http://www.cedric128fr.tk/ http://coder.lockless.com/ Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu một số khái niệm cơ bản về vấn đề này: 1) Serial : Là 1 chuỗi số mà rất nhiều phần mềm yêu cầu bạn nhập vào để đăng ký phần mềm đó để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng và không giới hạn thời gian sử dụng 2) Keygen = Key Generator = KeyMaker : Là 1 chương trình tạo số serial để đăng ký cho phần mềm, dùng keygen linh hoạt hơn serial vì nó khai thác những kẽ hở của phần mềm để tạo ra số serial, vì vậy tỷ lệ đăng ký thành công = keygen cũng cao hơn số serial. 3) Crack: Là 1 chương trình dùng để bẻ khóa phần mềm đó( sữa mã của nó chẳng hạn), dùng crack thì bạn không cần phải nhập số serial mà vẫn được đăng ký, nó bao hàm cả khái niệm patch, reg file,keyfile,. 4) Patch: Bản vá, là 1 dạng crack , nó sửa mã chương trình để đăng ký chương trình đó, biến chương trình dùng thử thành chương trình đã đăng ký có đầy đủ tính năng và không giới hạn thời gian sử dụng. 5) Loader: Người ta chạy Loader của 1 chương trình mỗi khi dùng chương trình đó, Loader sẽ giúp nạp chương trình đó và biến nó thành bản đã đăng ký, Loader là 1 dạng crack mà người dùng luôn phải chạy nó mỗi khi sử dụng chương trình. 6) REG File: Là file có dạng .reg khi nhập thông tin củaa file này vào Registry của Windows thì phần mềm sẽ được đăng ký.
  5. 7) Key File: Là file đăng ký của riêng từng chương trình (dạng .key chẳng hạn) sẽ được một keyMaker tạo ra. 8) Cracked .exe File: Là file chạy của phần mềm đã bị bẻ khóa sẵn, ta phải ghi đè nó lên file .exe gốc của phần mềm, khi đó phần mềm đã được đăng ký. Trên mạng thì những thứ nói trên thường được đóng gói lại dưới dạng RAR hoặc ZIP để lưu thông cho nhanh, trong mỗi gói crack thường có 1 file *.NFO và file *.DIZ, *.NFO là file thông tin (Information) chứa văn bản thuần túy, bạn có thể mở nó bằng Notepad hoặc WordPad(chứ k0 dùng Windows System Information mở được), trong file NFO này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký hoặc crack chương trình(Tiếng Anh) , .DIZ là Description chỉ là mô tả của nhóm cracker nào đó. Để có thể mở được các gói crack bạn cần có phần mềm WinRAR (download tại www.rarlab.com , tìm crack tại http://lomalka.ru ) hoặc phần mềm Total Commander - chương trình quản lý file tuyệt vời (download tại www.ghisler.com , crack tại http://lomalka.ru) Ai tạo ra những thứ tuyệt vời và Free này? Đó là các cracker : người bẻ khóa Cracker sử dụng một kỹ thuật gọi là Reverse Engineering ( dịch ngược phần mềm) dịch phần mềm ra mã Assembly chẳng hạn và khai thác các lỗ hổng trong mã đó để viết crack, keygen,patch... Hoặc họ dùng những chương trình như SoftIce theo dõi cách hoạt động của phần mềm, cách nó ghi vào các thanh nhớ của CPU để tìm ra lỗ hổng và crack nó. Nếu bạn muốn trở thành 1 cracker thì xin mời vào các diễn đàn của người Việt sau: www.reaonline.net , www.hvaonline.net http://viethacker.org để bắt đầu hành trình của mình. (C) Freewarez@ddth.com EFNET - Nơi gặp gỡ của các cracker Thế Giới EFNET là 1 mạng IRC (IRC network) nơi mà có rất nhiều nhóm cracker trên thế giới có channel(phòng chat) ở mạng này.
Đồng bộ tài khoản