Software tạo dòng nước chảy và mưa

Chia sẻ: Pham Duy Dao | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:7

0
50
lượt xem
6
download

Software tạo dòng nước chảy và mưa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu tham khảo cho các bạn muốn tạo hiệu ứng cho các thiết bị điện tử mình sử dụng

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Software tạo dòng nước chảy và mưa

  1. Software tạo dòng nước chảy và mưa Đăng ngày: 01:38 11-06-2008 Thư mục: Tutorials   Bạn có muốn mình làm được như vậy ko ??? Trước Sau
  2. Thấy thế nào ??? Nếu chưa đủ thuyết phục thì ... :
  3. Đến đây thì bạn cảm thấy thế nào ??? Có muốn tự mình làm được như 2 b ức ảnh trên ko ?? Nếu bạn muốn, thì hãy cùng mình làm nhé ! Không cần đ ến những ch ương trình đ ồ h ọa chuyên nghiệp đâu, bạn vẫn có thể làm được các hiệu ứng tuyệt đẹp này v ới Nature Illusion Studio. Đây chỉ là 1 trong những ứng dụng rất độc đáo của chương trình Nature Illusion Studio. Phiên bản mới nhất của chương trình là 2.60. Bạn có thể Download Bản Full Tại Đây.
  4. Sau khi Download xong các bạn mở file RAR và cài vào máy nhé !. Cài đặt xong thì copy 2 file trong folder Crack vào Folder Cài đặt chương trình (Mặc định là C:\Program Files\Nufsoft\NatureStudio ) là xong ! Bạn đã có bản Full ( đầy đủ bản quyền của Nature Illusion Studio rồi đó ) . Tiếp theo là cách sử dụng nè : 1> Làm ảnh nước chảy : ( Ảnh 1) - Bước 1 : Khởi động Nature Illusion Studio . Click vào Creat a New Project. Bản NEw Project hiện ra, bạn click vào Load Image để chọn ảnh . Đặt Tên cho Project sau đó Click OK - Bước 2 : Chọn Mask 1 > Tool là Pen > Và dùng Pen để quét hết vùng nước bạn muốn làm cho nó chảy nhé ! Có tới 6 MAsk tức là bạn có th ể làm t ới 6 hi ệu ứng n ước cho ảnh đó ! - Bước 3 : Chỉnh chiều nước chảy . Sau đó Click Presets > Load > Water Fall .
  5. - Bước 4 : Click Auto Preview để xem trước kết quả tạo thành hoặc Preview để xem trước ở chế độ Full Screen: - Bước 5 : Sau khi đã ưng ý tác phẩm của mình, bạn có thể Save lại, chọn định dạng xuất ra : • Buid SCR : tạo File Screen Saver . • Build exe : tạo File tự chạy.
  6. • Build video : tạo File Video • Build Gif : tạo file ảnh động Gif Chọn kích cỡ và Click Creat để tạo File nhé ! Và cuối cùng tác phẩm được tạo ra : 2> Làm ảnh mưa rơi ( Ảnh 2) Bước 1 : Tạo project giống như cách làm số 1 nhé ! Bước 2 : Click Weather, sau đó chọn Rain để làm mưa, Snow để làm Tuyết rơi .
  7. Bước 3 : Creat File (Giống Cách làm 1) Hoàn t ất ! Vậy là đã xong các cách làm mưa, tuyết, và làm nước chảy rồi nhé ! V ới cách làm n ước ch ảy, các bạn có thể tìm hiểu và làm nước chảy cho mặt hồ, biển ... rất thật đấy ! Hy vọng bài viết có ích cho bạn ! Have Luck !

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản