Spa cho da đầu để làm đẹp tóc

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
43
lượt xem
5
download

Spa cho da đầu để làm đẹp tóc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Spa cho da đầu để làm đẹp tóc - Chỉ cần vài bước massage nhẹ nhàng và đơn giản trong vòng 1 phút, bạn đã có thể thư giãn hoàn toàn và có mái tóc thật mềm mượt và khỏe mạnh rồi. Thử xem nhé! Bước 1: Sau khi gội đầu bạn hãy cho 1 lượng dầu xả bằng đồng xu rồi thoa từ giữa đến đuôi tóc, sau đó dùng các đầu ngón tay gãi nhẹ như đang gội đầu. Bước 2: Dùng bụng ngón tay cái ấn nhẹ thái dương, trong khi 4 đầu ngón tay thì ấn nhẹ da...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Spa cho da đầu để làm đẹp tóc

  1. Spa cho da đầu để làm đẹp tóc - Chỉ cần vài bước massage nhẹ nhàng và đơn giản trong vòng 1 phút, bạn đã có thể thư giãn hoàn toàn và có mái tóc thật mềm mượt và khỏe mạnh rồi. Thử xem nhé! Bước 1: Sau khi gội đầu bạn hãy cho 1 lượng dầu xả bằng đồng xu rồi thoa từ giữa đến đuôi tóc, sau đó dùng các đầu ngón tay gãi nhẹ như đang gội đầu. Bước 2: Dùng bụng ngón tay cái ấn nhẹ thái dương, trong khi 4 đầu ngón tay thì ấn nhẹ da đầu , miếng từ đỉnh đầu xuống gần tai. Bước 3: Dùng tất cả các đầu ngón tay, massage nhẹ nhàng trên da đầu từ 2-3 lần.
  2. Bước 4: Tiếp đó dùng đầu ngón tay cái ấn đằng sau đầu, còn các ngón tay khác ấn vào phần trên trán, chỗ gần chân tóc, dần dần hướng ra phía sau đầu. Lặp lại khoảng 6 lần. Bước 5: Dùng các đầu ngón tay của bạn giống như 1 chiếc lược, vuốt ngược tóc ra sau khoảng 10 lần.
  3. Bước 6: Di chuyển các ngón tay trên toàn bộ da đầu, để làm cho da đầu thư giãn. Bước 7: Cuối cùng dùng tay túm tóc thành đuôi ngựa, nhẹ nhàng đẩy tóc lên xuống, nhưng không quá mạnh để da đầu và chân tóc được massage tự nhiên.
Đồng bộ tài khoản