Sườn Chiên Sốt Ớt

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
174
lượt xem
33
download

Sườn Chiên Sốt Ớt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bày sườn ra đĩa, trang trí rau mùi. Dọn kèm với tương ớt. Dùng nóng với cơm. Nguyên Liệu: - 150g sườn non. - 1/2 quả dưa thái miếng vừa ăn. - 1/2 củ hành tây thái múi cau. - 2 thìa súp ớt sa tế - 1 thìa súp tương ớt. - 1 thìa súp bột nêm. - 2 thìa cà phê đường. - 2 thìa súp dầu ăn. - Rau mùi.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sườn Chiên Sốt Ớt

  1. Sườn Chiên Sốt Ớt Bày sườn ra đĩa, trang trí rau mùi. Dọn kèm với tương ớt. Dùng nóng với cơm.
  2. Nguyên Liệu: - 150g sườn non. - 1/2 quả dưa thái miếng vừa ăn. - 1/2 củ hành tây thái múi cau. - 2 thìa súp ớt sa tế - 1 thìa súp tương ớt. - 1 thìa súp bột nêm. - 2 thìa cà phê đường. - 2 thìa súp dầu ăn. - Rau mùi. Thực Hiện: - Rửa sườn, để ráo, chặt miếng hình chữ nhật vừa ăn. - Ướp sườn với bột nêm, ớt sa tế và đường trong khoảng 15 phút. - Khi ướp thỉnh thoảng bạn nên đảo đều cho gia vị thấm vào miếng sườn. - Gọt vỏ dưa, bỏ lõi, thái miếng vừa ăn. - Bắt chảo dầu lên bếp, đợi dầu nóng, cho sườn vào, chiên thật vàng - Sau đó. vớt ra để ráo dầu.
  3. - Cho hành tây vào đảo khoảng 3 phút. - Sau đó, cho sườn và dứa vào, trộn đều. - Xào khoảng 5 phút, nêm lai vừa ăn.
Đồng bộ tài khoản