Sườn cừu xốt rượu porto

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

0
207
lượt xem
19
download

Sườn cừu xốt rượu porto

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

* Sườn cừu ướp với mù tạt để thấm 10 phút, đem nướng vàng khoảng 10 phút.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sườn cừu xốt rượu porto

  1. Sườn cừu xốt rượu porto & dâu Nguyên liệu (2 phần ăn):  ­ Sườn cừu: 400g;  ­ Mù tạt Dijon: 20g;  ­ Hành tây: 10g;  ­ Dâu: 70g;  ­ Rượu Porto: 80ml;  ­ Nước dùng cừu: 100ml; l ­ Lá Rosemary: một chút;  ­ Măng tây: 100g;  ­ Muối: 1 muỗng cà phê;  ­ Tiêu: 1/2 muỗng cà phê Chế biến & trình bày: * Sườn cừu ướp với mù tạt để thấm 10 phút, đem nướng vàng khoảng 10 phút.  * Xào hành tây cho thơm, cho dâu và rượu vào, nấu với lửa nhỏ thấy sánh lại, cho tiếp  nước dùng cừu vào, nêm gia vị muối tiêu vừa ăn.  * Trang trí: xếp sườn ra dĩa, rưới nước xốt lên trên sườn.  * Ăn kèm với măng tây luộc. (Nguồn: Báo Sài Gòn Tiếp Thị)
Đồng bộ tài khoản