Sườn lợn hấp bia

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
127
lượt xem
32
download

Sườn lợn hấp bia

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để món ăn thơm hơn, khi cho phần bia còn lại vào, bạn không nên hấp lâu, chỉ cần vừa nóng, tắt bếp ngay. Trang trí thêm hành lá. Nguyên liệu: - 400g sườn lợn. - 200g khoai tây bi. - 1/2 lít bia. - 1/2 củ hành tây. - 2 nhánh hành lá. - 1 thìa cà phê hạt nêm. - 1 thìa cà phê đường. - 1/2 thìa cà phê tiêu, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sườn lợn hấp bia

  1. Sườn lợn hấp bia Để món ăn thơm hơn, khi cho phần bia còn lại vào, bạn không nên hấp lâu, chỉ cần vừa nóng, tắt bếp ngay. Trang trí thêm hành lá. Nguyên liệu: - 400g sườn lợn. - 200g khoai tây bi. - 1/2 lít bia. - 1/2 củ hành tây. - 2 nhánh hành lá. - 1 thìa cà phê hạt nêm.
  2. - 1 thìa cà phê đường. - 1/2 thìa cà phê tiêu, dầu ăn. Thực hiện: - Sườn lợn rửa sạch, chặt khúc vừa ăn. Hành lá rửa sạch, tước sợi. Hành tây thái lát mỏng. - Ướp sườn lợn với hạt nêm, đường, tiêu khoảng 10 phút cho thấm. Sau đó rán sườn cho chín vàng. - Cho sườn ra đĩa, đổ nữa phần bia vào cùng với khoai tây, hấp 20 phút. Khi gần ăn, cho nốt phần bia còn lại vào hấp nóng.
Đồng bộ tài khoản