Sườn Lợn Quay

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
72
lượt xem
12
download

Sườn Lợn Quay

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lấy sườn ra, dùng nóng, có thể chấm với muối tiêu chanh, ăn kèm xà lách. Nguyên Liệu: - 400gr sườn lợn non. - 30gr hành tím. - 20ml cà phê. - 5gr bột quế. - Muối, tiêu, bột nêm. - 5gr bột tỏi.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sườn Lợn Quay

  1. Sườn Lợn Quay Lấy sườn ra, dùng nóng, có thể chấm với muối tiêu chanh, ăn kèm xà lách.
  2. Nguyên Liệu: - 400gr sườn lợn non. - 30gr hành tím. - 20ml cà phê. - 5gr bột quế. - Muối, tiêu, bột nêm. - 5gr bột tỏi. Thực Hiện:
  3. - Rửa sạch sườn lợn, để ráo nước. - Ướp sườn lợn với hành tím băm nhuyễn, cà phê, bột quế, muối, tiêu, bột nêm, bột tỏi, để khoảng 2 giờ cho ngấm đều gia vị. - Sau đó, cho sườn vào lò nướng khoảng 30 phút ở nhiệt độ 170 độ C.
Đồng bộ tài khoản