Sườn Lợn Sốt Sô-Cô-La, Quế

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
85
lượt xem
7
download

Sườn Lợn Sốt Sô-Cô-La, Quế

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 400gr sườn lợn, 80g sô-cô-la đắng. - 100ml nước dùng từ xương bò. - 20gr bơ lạt. - 1 thìa cà phê bột quế. - 1 thìa cà phê bột cumin. - 10gr hành tây thái hạt lựu nhỏ. - 1 thìa súp tỏi xay. - Muối.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sườn Lợn Sốt Sô-Cô-La, Quế

  1. Sườn Lợn Sốt Sô-Cô-La, Quế Dùng nóng. Nguyên liệu: - 400gr sườn lợn, 80g sô-cô-la đắng. - 100ml nước dùng từ xương bò. - 20gr bơ lạt. - 1 thìa cà phê bột quế. - 1 thìa cà phê bột cumin.
  2. - 10gr hành tây thái hạt lựu nhỏ. - 1 thìa súp tỏi xay. - Muối. Thực hiện: - Rửa sườn với nước muối, vớt ra để ráo, ướp muối, chút tỏi xay, để 1 giờ. - Cho sô-cô-la vào thố i-nox, đặt vào chảo nước sôi, đánh cách thủy với nhiệt độ vừa phải. - Đun nóng bơ, xào hành tây, tỏi, cho bột quế, bột cumin, nước dùng, sô-cô-la vào, nêm muối vừa ăn. - Nướng sườn chín vàng, lấy ra đĩa, rưới sốt.
Đồng bộ tài khoản