Sườn lợn xào ngũ sắc

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
118
lượt xem
21
download

Sườn lợn xào ngũ sắc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 300g sườn lợn. - 1/4 quả dứa. - 200g ớt Đà Lạt xanh, đỏ. - 1 quả dưa chuột. - 50g hành tím. - 1/2 củ hành tây. - 2 lọn miếng tàu. - 1 thìa súp dầu hào. - 1/4 thìa cà phê bột năng, đường, nước tương, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sườn lợn xào ngũ sắc

  1. Sườn lợn xào ngũ sắc Bạn có thể thay miếng bằng mì rán giòn. Nguyên liệu: - 300g sườn lợn. - 1/4 quả dứa. - 200g ớt Đà Lạt xanh, đỏ. - 1 quả dưa chuột. - 50g hành tím.
  2. - 1/2 củ hành tây. - 2 lọn miếng tàu. - 1 thìa súp dầu hào. - 1/4 thìa cà phê bột năng, đường, nước tương, dầu ăn. Thực hiện: - Sườn lợn rửa sạch, chặt miếng cho vừa ăn. hành tây, ớt Đà Lạt , dưa chuột, dứa thái miếng vuông, hành tím thái múi cau. - Đun nóng dầu ăn, cho miếng vào rán giòn, vớt ra. Cho hành tây, hành tím vào xào. Cho sườn lợn vào xào săn, rưới 1 bát nước. Nêm dầu hào, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê nước tương. Cho dưa chuột, ớt, dứa vào, thêm bột năng hòa chút nước vào để tạo độ sánh.
Đồng bộ tài khoản