Sườn nướng sốt pa-tê

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
100
lượt xem
13
download

Sườn nướng sốt pa-tê

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 4 miếng sườn cốt-lét. - 200g pa-tê. - 1 quả bí ngòi, 1 củ hành tây. - 1 thìa cà phê hành tỏi băm. - 1 thìa cà phê dầu vừng trắng. - 2 thìa súp nước cốt dứa. - 1 thìa súp tương cà. - 150ml nước dùng gà. - 1 thìa cà phê bột ngô, muối, đường, hạt nêm, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sườn nướng sốt pa-tê

  1. Sườn nướng sốt pa-tê Món này dùng kèm bí và nước tương. Nguyên liệu: - 4 miếng sườn cốt-lét. - 200g pa-tê. - 1 quả bí ngòi, 1 củ hành tây. - 1 thìa cà phê hành tỏi băm. - 1 thìa cà phê dầu vừng trắng. - 2 thìa súp nước cốt dứa. - 1 thìa súp tương cà. - 150ml nước dùng gà.
  2. - 1 thìa cà phê bột ngô, muối, đường, hạt nêm, dầu ăn. Thực hiện: - Sườn ướp với dầu vừng trắng, nước cốt dứa, 1/8 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, 1/4 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê hành tỏi băm, nướng vàng. - Bí luộc chín, thái khoanh. Hành tây thái hạt lựu. - Làm sốt: Phi thơm phần hành tỏi băm còn lại với 1 thìa súp dầu ăn, cho tương cà, pa-tê vào xào, cho nước dùng gà hòa bột ngô vào khuấy đều, cho hành tây vào. Rưới sốt lên sườn.
Đồng bộ tài khoản