Sườn Nướng Sốt Whiskey

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
160
lượt xem
24
download

Sườn Nướng Sốt Whiskey

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bày sườn, khoai tây, cà chua và xà lách ra đĩa. Rưới sốt mayonnaise lên cà chua. Dùng kèm tương ớt. Nguyên liệu: - 500gr sườn heo non. - 2/3 chai sốt Jack Daniels BBQ Ribs (mua ở các siêu thị, giá khoảng 48.000/chai 280ml). - 1 cây xà lách. - 100gr khoai tây. - 1,5 quả cà chua. - 2 thìa súp sốt mayonnaise. - 1 thìa súp tương ớt. - 4 thìa súp dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sườn Nướng Sốt Whiskey

  1. Sườn Nướng Sốt Whiskey Bày sườn, khoai tây, cà chua và xà lách ra đĩa. Rưới sốt mayonnaise lên cà chua. Dùng kèm tương ớt.
  2. Nguyên liệu: - 500gr sườn heo non. - 2/3 chai sốt Jack Daniels BBQ Ribs (mua ở các siêu thị, giá khoảng 48.000/chai 280ml). - 1 cây xà lách. - 100gr khoai tây. - 1,5 quả cà chua. - 2 thìa súp sốt mayonnaise. - 1 thìa súp tương ớt. - 4 thìa súp dầu ăn. Thực hiện: - Ngâm sườn với sốt Jack Daniels BBQ Ribs khoảng 2-3 giờ. - Sau đó, đặt vỉ lên bếp, nướng bẹ sườn chín vàng đều. - Tách từng lá xà lách, rửa sạch, ngâm vào nước muối pha loãng. - 1 quả cà chua thái múi cau, 1/2 còn lại thì thái lát mỏng. - Gọt vỏ khoai tây, cắt hình que, chiên giòn. - Trước khi nướng, bạn nên luộc chín, miếng sườn ăn sẽ mềm.
  3. Sườn Cừu Sốt Dứa Bày sườn cừu ra đĩa với xà lách và cà rốt tỉa hoa, rưới sốt. Nguyên liệu: - 250gr sườn cừu.
  4. - 1/4 quả dứa. - 1 thìa súp đường. - 1,5 thìa súp dầu ăn. - 1,5 thìa súp bột nêm. - 1/2 thìa súp tiêu. - Xà lách và cà rốt tỉa hoa để trang trí. Thực hiện: - Rửa sườn cừu, để ráo. Ướp với 1 thìa súp dầu ăn, 1/2 thìa súp bột nêm và 1/2 thìa cà phê tiêu. - Nướng trên lửa than, đút lò hoặc chiên vàng.
  5. - Rửa dứa, xay nhuyễn. - Làm sốt: trộn đều đường với lượng dầu ăn và bột nêm còn lại. - Trút dứa xay nhuyễn vào, đun lửa nhỏ cho sệt lại. - Nên rửa sườn cừu bằng rượu trắng để khử mùi hôi.
Đồng bộ tài khoản