Súp đậu phụ chua cay

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
138
lượt xem
30
download

Súp đậu phụ chua cay

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng nóng với cơm trắng, dọn kèm bát nước mắm ngon. Nguyên liệu: - 4 cây đậu phụ trắng. - 300g cá thát lát nạo. - 1/2 bát nước me. - 600ml nước dùng trong. - 200g cà chua bi, ớt thái lát, hành, rau mùi, muối tiêu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Súp đậu phụ chua cay

  1. Súp đậu phụ chua cay Dùng nóng với cơm trắng, dọn kèm bát nước mắm ngon. Nguyên liệu: - 4 cây đậu phụ trắng. - 300g cá thát lát nạo. - 1/2 bát nước me. - 600ml nước dùng trong. - 200g cà chua bi, ớt thái lát, hành, rau mùi, muối tiêu.
  2. Thực hiện: - Đậu phụ thái miếng dày 1cm, để ráo. Cá thát lát cho vào bát với hành, rau mùi thái nhỏ, 1 thìa cà phê nước mắm ngon, 1/2 thìa cà phê hạt nêm. Dùng thìa tán dẻo cá, vo viên. Cà chua bi bổ đôi, xó với chút muối tiêu. - Bắc nồi nước dùng lên bếp, đun sôi, cho cá thát lát vào. chờ cá nổi lên, cho tiếp nước me, ớt, cà chua bi. - Cho đậu phụ vào sau cùng để không bị nát, đợi sôi lại, nếm vừa ăn, có vị chua, ngọt, cay là được.
Đồng bộ tài khoản