Súp đùi gà đậu cúc

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
75
lượt xem
11
download

Súp đùi gà đậu cúc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 4 đùi gà ta. - 1 hộp đậu cúc. - 200g đậu Hà Lan. - 600ml nước dùng gà trong. - 1/3 bát bột ngô, hành, rau mùi, nước cốt tỏi, muối tiêu, hạt nêm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Súp đùi gà đậu cúc

  1. Súp đùi gà đậu cúc Múc ra tô có sẵn đùi gà, rắc tiêu, hành, rau mùi. Nguyên liệu: - 4 đùi gà ta. - 1 hộp đậu cúc. - 200g đậu Hà Lan. - 600ml nước dùng gà trong. - 1/3 bát bột ngô, hành, rau mùi, nước cốt tỏi, muối tiêu, hạt nêm. Thực hiện:
  2. - Đùi gà làm sạch, dùng tăm xăm đều, ướp với 1 thìa cà phê nước cốt hành tỏi, muối tiêu, 1/2 thìa cà phê hạt nêm, để 10 phút cho thấm. - Đậu cúc xả lại, để ráo. Đậu Hà Lan chần qua nước sôi, để ráo. Bột ngô hòa tan với nước sạch. - Bắc nồi nước dùng lên bếp, cho đùi gà vào nấu chín, vớt ra tô. Cho đậu Hà lan và đậu cúc vào nấu sôi lại, thêm bột ngô tạo độ sánh, nêm vừa ăn.
Đồng bộ tài khoản