Súp Hạt Sen

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
125
lượt xem
20
download

Súp Hạt Sen

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn ra bát, trang trí rau mùi, rắc tiêu lên trên, dùng nóng. Nguyên Liệu: - 50gr tôm. - 50gr mực. - 50gr phi lê cá lóc. - 20gr thịt cua. - 20gr hạt sen. - 1 bát nước dùng, 1 thìa súp bột năng. - Tiêu, đường, muối, hạt nêm, rau mùi tây (ngò).

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Súp Hạt Sen

  1. Súp Hạt Sen Dọn ra bát, trang trí rau mùi, rắc tiêu lên trên, dùng nóng.
  2. Nguyên Liệu: - 50gr tôm. - 50gr mực. - 50gr phi lê cá lóc. - 20gr thịt cua. - 20gr hạt sen. - 1 bát nước dùng, 1 thìa súp bột năng. - Tiêu, đường, muối, hạt nêm, rau mùi tây (ngò). Thực Hiện: - Tôm lột vỏ, mực thái hạt lựu, cá cắt miếng vừa ăn. - Hạt sen luộc chín, một nửa băm nhuyễn, nửa kia để nguyên. - Đun nóng nước dùng, cho tôm, mực, cá, cua vào, nêm hạt nêm, muối, đường vừa ăn.
  3. - Khi hỗn hợp vừa sôi lại, cho bột năng pha loãng để tạo độ sánh.
Đồng bộ tài khoản