Súp nấm cho bữa sáng mùa cúm nhé!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
63
lượt xem
5
download

Súp nấm cho bữa sáng mùa cúm nhé!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Súp nấm cho bữa sáng mùa cúm nhé! Nấm là loại thực phẩm miễn dịch cực kì hiệu quả đấy! Teens có biết không? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 6 cây nấm tươi - ½ củ hành tây - 500ml nước - 150gr bơ - 30gr bột mì - 600ml sữa tươi (hoặc sữa đậu nành) - Muối, hạt tiêu, húng quế (hoặc rau mùi) Đến phần hành động này: Bước 1: - Thái mỏng nấm rồi cho vào xào qua với một chút bơ nhé! Chỉ mất khoảng 5’ thôi. - Rồi cho nước và gia vị, bột nêm vào...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Súp nấm cho bữa sáng mùa cúm nhé!

  1. Súp nấm cho bữa sáng mùa cúm nhé! Nấm là loại thực phẩm miễn dịch cực kì hiệu quả đấy! Teens có biết không? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 6 cây nấm tươi - ½ củ hành tây - 500ml nước - 150gr bơ - 30gr bột mì - 600ml sữa tươi (hoặc sữa đậu nành) - Muối, hạt tiêu, húng quế (hoặc rau mùi) Đến phần hành động này: Bước 1: - Thái mỏng nấm rồi cho vào xào qua với một chút bơ nhé! Chỉ mất khoảng 5’ thôi. - Rồi cho nước và gia vị, bột nêm vào nào… - Đun tiếp khoảng 20’ nữa nha!
  2. Bước 2: - Làm tan chảy bơ trong một cái nồi khác. - Rùi cho bột mì vào đảo đều đến khi thành hỗn hợp sền sệt thì đổ nốt sữa vào và đun sôi. Bước 3: - Cho sữa đã đun vào nấm nha!
  3. Bước 4: - Xào cho hành tây thơm nè. - Sau đó xay kĩ hành tây với một chút sữa và nấm ở trên rồi đổ vào nồi súp và đun sôi trở lại là xong! Các bạn nhớ cho thêm một nhánh mùi lên trên đó! Bát súp này cho bữa sáng là quá ổn đúng hem?
  4. Đi kèm với bánh mì nướng giòn là tuyệt nhất!
  5. Được ăn ngon lại phòng được bệnh Thích thật!
Đồng bộ tài khoản