Súp Nấu Kim Châm

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
98
lượt xem
22
download

Súp Nấu Kim Châm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn súp ra đĩa sâu lòng, rắc tiêu lên, dùng nóng. Nguyên liệu: - 100gr nấm kim châm. - 100gr nấm hương tươi. - 50gr jambon thái sợi. - 50gr thịt gà phi lê. - 1 bát nước dùng. - Hành lá. - 1 thìa súp đường. - 1/2 thìa súp bột nêm. - 1 thìa súp bột năng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Súp Nấu Kim Châm

  1. Súp Nấu Kim Châm Dọn súp ra đĩa sâu lòng, rắc tiêu lên, dùng nóng.
  2. Nguyên liệu: - 100gr nấm kim châm. - 100gr nấm hương tươi. - 50gr jambon thái sợi. - 50gr thịt gà phi lê. - 1 bát nước dùng. - Hành lá. - 1 thìa súp đường. - 1/2 thìa súp bột nêm. - 1 thìa súp bột năng. Thực hiện: - Rửa nấm kim châm, chia nhiều phần. - Trụng sơ hành lá. - Dùng hành lá buộc từng phần nhỏ nấm kim châm. - Rửa nấm hương, thái mỏng. - Đun sôi nước dùng, cho jambon, thịt gà thái sợi vào, nêm gia vị.
  3. - Cho hai loại nâm vào, từ từ cho bột năng pha loãng vào tạo độ sánh vừa.
  4. Súp Bò Và Cá Viên Rắc tiêu lên súp, dùng nóng.
  5. Nguyên liệu: - 100gr thịt bò. - 100gr cá thác lác. - 100gr nấm đông cô tươi. - Hành lá. - 1 quả ớt. - 2 thìa súp dầu hào. - Bột nêm, đường, tương ớt, tiêu xay, bột năng. Thực hiện: - Cho thịt bò vào máy xay nhuyễn, nêm chút bột nêm, đường, tiêu, vo viên. - Quết cá thật dai với bột nêm, đường, tiêu, vo viên. - Thái mỏng nấm, thái sợi ớt, thái khúc hành. - Đun sôi nước dùng, thả cá và bò viên vào, nêm gia vị. - Cho bột năng pha loãng vào, cho nấm, hành, ớt, dầu mè, dầu hào vào.
Đồng bộ tài khoản