Súp sữa chua xoa dịu những ngày oi bức

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
52
lượt xem
5
download

Súp sữa chua xoa dịu những ngày oi bức

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Súp sữa chua xoa dịu những ngày oi bức Một món ăn đặc trưng của người Thổ Nhĩ Kì. Là lạ nhưng ngon! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 30gr bột mì - 800ml nước xương ninh - 100gr gạo nếp - 80gr bơ - 720ml sữa chua - 2 quả trứng Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Súp sữa chua xoa dịu những ngày oi bức

  1. Súp sữa chua xoa dịu những ngày oi bức Một món ăn đặc trưng của người Thổ Nhĩ Kì. Là lạ nhưng ngon! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 30gr bột mì - 800ml nước xương ninh - 100gr gạo nếp - 80gr bơ - 720ml sữa chua - 2 quả trứng Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Các bạn nên ngâm gạo nếp qua một đêm nghen. Với món này, mà dùng gạo lúa mạch thì càng ngon đấy! Bước 2: - Đun bơ tan chảy rồi cho bột mì vào rang thơm. Sau đó thì đổ nước xương vào nhé!
  2. Bước 3: - Cho gạo vào nồi rồi đun ở lửa vừa trong khoảng 20’ cho chín mềm. Bước 4: - Đánh tan trứng với sữa chua nào! Bước 5: - Vặn to lửa rồi từ từ đổ sữa chua vào nồi và khuấy đều đến khi súp sôi trở lại. Trước khi tắt bếp, các bạn nhớ nêm nếm thêm một ít muối và hạt tiêu cho súp vừa nha! Với món này thì ăn nóng hay nguội đều ngon cả!
  3. Chắc các bạn tò mò về vị của nó lắm đúng hem? Vậy thì làm thử đi! Đảm bảo sẽ không mất công đâu…
Đồng bộ tài khoản