Sushi kẹo ngọt!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
70
lượt xem
10
download

Sushi kẹo ngọt!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sushi kẹo ngọt! Đảm bảo chỉ nhìn thôi cũng thích! "Cá kiếm" nguyên liệu: - 150gr rice Kripies (gạo ngũ cốc) - 20gr bơ - 200gr marshmallow - Một ít kẹo dẻo loại miếng và một ít kẹo chip chip Ra tay nào! Bước 1: - Dùng lò vi sóng làm chảy bơ và marshamallow đến khi chảy ra hoàn toàn thì cho gạo ngũ cốc vào trộn đều. Bước này phải làm thật nhanh nhé! Bước 2: - Đổ ngay hỗn hợp gạo ra một chiếc khay có lót giấy thấm dầu. - Xếp kẹo chip chip lên. Bước 3: - Quấn “sushi”...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sushi kẹo ngọt!

  1. Sushi kẹo ngọt! Đảm bảo chỉ nhìn thôi cũng thích! "Cá kiếm" nguyên liệu: - 150gr rice Kripies (gạo ngũ cốc) - 20gr bơ - 200gr marshmallow - Một ít kẹo dẻo loại miếng và một ít kẹo chip chip Ra tay nào! Bước 1: - Dùng lò vi sóng làm chảy bơ và marshamallow đến khi chảy ra hoàn toàn thì cho gạo ngũ cốc vào trộn đều. Bước này phải làm thật nhanh nhé! Bước 2: - Đổ ngay hỗn hợp gạo ra một chiếc khay có lót giấy thấm dầu.
  2. - Xếp kẹo chip chip lên. Bước 3: - Quấn “sushi” nào! Bước 4: - Cắt “sushi” thành từng miếng nhỏ rồi quấn nốt miếng kẹo dẻo vào nhá! Mà phần vỏ ngoài này nếu dùng chocolate chảy thì thế nào nhỉ? Woa!!!
  3. Đẹp thế!!! Hoa hết cả mắt rùi!!! Có cả nigiri nè!
  4. Tớ muốn cái này cơ! Ước gì mình được ăn thử…
  5. Đây là sushi làm từ marshamallow đó! Và cả bánh ga-tô cũng được tận dụng lun!
Đồng bộ tài khoản