Tạo Forum PHP

Chia sẻ: Qdasdasdasd Dasdasdsd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
127
lượt xem
13
download

Tạo Forum PHP

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu tham khảo chuyên đề quản trị mạng về Tạo Forum PHP

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo Forum PHP

  1. Bạn chỉ việc nhấn vào 2 nút EXPORT SKIN XML và EXPORT SKIN IMAGES để xuất 2 file xml xuống máy tính của bạn và lưu vào chỗ nào đó để lần khác có thể dùng lại skin này ! Và cuối cùng là phần Remove Skin Set phần này là phần để bạn xóa skin này ra khỏi forum vì một lý do nào đó như nó bị lỗi gì đó chẳng hạn , hay đơn giản là bạn không thích nó nữa , bạn có thể xóa đi dễ dàng , nếu bạn chỉ có một skin mà nó là skin chính của diễn đàn thì nó sẽ có dạng như thế này , thì bạn không nên nhấn nút có dạng như sau : Permanently Remove Set + Tên Skin ( ở đây là IPB Default Skin ) , còn nếu skin tên khác thì sẽ khác : Còn nếu bạn có nhiều skin thì bạn chỉ việc nhấn vào nút đó để nó xóa skin đó đi thôi ! +/ Phần Skin Tools có giao diện như hình sau :
  2. Phần này có chức nay để chạy lại làm lại các thiết đặt cũ của skin vào một ngày nào đó mà nó đã tự sao lưu các file template vào ngày đó mà nó coi là ổn định nhất! +/ Phần Skin Import/Export có giao diện như sau : Phần Export :
  3. Phần Import : */ Phần Import : +/ Skin Template :
  4. Thường thì phần này các skin thường là tenskin-template.xml.gz hoặc là tenskin-skin.xml.gz hoặc chỉ là tenskin-template.xml ( cái này nó không phải là file nén ) . Bạn nhấn vào nút Browse chuyển đến file xml.gz hoặc là xml của skin . New Skin Set Name? Leave blank to use the skin name from the XMLarchive Phần này là phần đặt tên cho skin của bạn ! +/ Skin Image : Phần này cũng tương tự như là Skin Template nhưng thay vì nó có dạng tenskin-skin.xml.gz hoặc tenskin-skin.xml thì nó lại có dạng tenskin-images.xml.gz hoặc là tenskin-images.xml ! Bạn cũng làm tương tự như trên để nhập các file ảnh vào forum ! New Image Set Directory Name? Leave blank to use the set name from the XMLarchive Phần này đặt tên cho thư mục ảnh của forum , thường thì đặt cùng tên với là thư mục skin ví dụ Skin bạn đặt tên là BlueLove thì phần này bạn cũng nên đề đúng tên như thế để dễ bề quản lý và sửa chữa skin !
  5. Sau khi các bước trên đã song bây giờ bạn lại nhấn vào mục để vào trang quản lý skin , tiếp theo bạn chuyển đến nút rồi nhấn vào nó chọn Edit Settings Phần User image directory mặc định skin ban đầu của nó là có dạng nhưng ở đây ví dụ là skin có tên là Vista thì bạn hãy nhấn hình tam giác quay xuống để chọn đúng tên skin Vista để nó được như hình mẫu ở trên ! song rồi bạn nhấn vào nút : Ở cuối trang để lưu thiết đặt của bạn ! Vậy là bạn đã thêm skin mới thành công rồi ! */ Phần Export : Bạn chỉ việc nhấn vào 2 nút EXPORT SKIN XML và EXPORT SKIN IMAGES để xuất 2 file xml xuống máy tính của bạn và lưu vào chỗ nào đó để lần khác có thể dùng lại skin này ! +/ Phần Easy Logo Changer có giao diện dạng như sau :
Đồng bộ tài khoản