Tạo Forum PHP - Bài 13

Chia sẻ: Qdasdasdasd Dasdasdsd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
52
lượt xem
7
download

Tạo Forum PHP - Bài 13

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu tham khảo chuyên đề Tạo Forum PHP về Tự tạo cho bạn một forum miễn phí

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo Forum PHP - Bài 13

  1. Tự tạo cho bạn một forum miễn phí Tác giả: Đặng Anh Đức (hoangtuwilliamhandsome2001@yahoo.com) Nói đến forum miễn phí thì có 2 loại ! Loại thứ nhất là cho download source code của forum miễn phí để về thiết đặt thông số và upload lên host cùng với cài đặt chúng ( như là phpBB chẳng hạn ) ! Và loại thứ hai là loại cho đăng kí miễn phí và có chức năng và khả năng không kém phần chuyên nghiệp ! Có 2 trang cho đăng kí dịch vụ forum miễn phí phổ biến đó là : http://www.invisionfree.com và http://www.invisionplus.net ! Nhưng được nhiều người dùng và phổ biến hơn cả đó là trang : http://www.invisionfree.com , với giao diện mặc định khá chuẩn và khả năng đăng kí khá dễ dàng chỉ trong 3 bước : + / Việc đầu tiên bạn phải làm là đăng nhập vào trang web : http://www.invisionfree.com bạn sẽ thấy giao diện trangb đó như sau :
  2. + / Vào tới trang chính thì việc đầu tiên của bạn là nhấn vào phần Register ở phía trên bên tay phải của trang web , nó sẽ dẫn bạn tới trang như sau :
  3. + Board name : điền tên của diễn đàn ( không trùng với bất kì diễn đàn nào khác trên server ) + Username : Tên đăng nhập của admin ( người quản trị cao nhất ) trong diễn đàn + Category : Phần này là nơi chọn tiêu chí cho forum của bạn ví dụ như về âm nhạc thì nhấn chọn Music , còn nếu tiêu chí khác thì chọn phần khác. + Email Address : điền địa chỉ e-mail của bạn vào. + Email Address verify : điền lại địa chỉ e-mail của bạn một lần nữa + Password : Nhập mật khẩu của bạn + Password verify : Nhập lại mật khẩu của bạn .
  4. Phần Terms & Service : Bạn nhấn chọn vào ô vuông trước dòng I have read and agree to the Tems Of Service and Term of Use , + / Rồi tiếp theo nhấn vào nút để hoàn thành việc đăng kí . Nếu không có trùng tên Board Name hoặc sai phần nào thì bạn sẽ sang phần tiếp sau như sau :
  5. Ở đây ta thấy phần : + Board URL : http://s6.invisionfree.com/picachu/index.php ---> Đây là đường dẫn của trang chủ của bạn sau khi đã đăng kí ở trên . + Admin Control Panel URL : http://s6.invisionfree.com/picachu/admin.php ----> Đây là đường dẫn của trang quản trị
  6. + Username : là tên đăng nhập của admin . Vậy là bạn đã có forum của riêng mình rồi ! Bạn hãy dựa theo hướng dẫn ở trên cảu Invisionfree để nâng cao khả năng cho forum bạn chuyên nghiệp hơn nhé ! Chúc các bạn thành công !  
Đồng bộ tài khoản