Tạo Forum PHP part 10

Chia sẻ: Qdasdasdasd Dasdasdsd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
47
lượt xem
8
download

Tạo Forum PHP part 10

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có thay đổi mới trong phần này so với bản 2.0.x trước đây đó là khả năng cho ra đời những dòng tin dạng RSS và có thể cập nhật thông tin một cách nhanh nhất với tùy biến cao nhất cho forum của bạn

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo Forum PHP part 10

  1. Có thay đổi mới trong phần này so với bản 2.0.x trước đây đó là khả năng cho ra đời những dòng tin dạng RSS và có thể cập nhật thông tin một cách nhanh nhất với tùy biến cao nhất cho forum của bạn !
  2. Phần đáng nói thêm ở đây là phần Forum Control –--> Manager Forums : Để thêm vào một box mới bạn nhấn vào nút Add New Root Forum : Trong trang thêm box mới này thì ta quan tâm đến phần Forum Parent nếu là box chính thì để nguyên là Make Root ( Category ) nếu là box con thì nhấn vào hình tam giạc quay xuống để chọn đúng tên của box chính mà box con ở trong nó !
  3. Nếu bạn muốn bật các chức năng mở rộng cho forum nư là bật HTML lên để bài viết của bạn và mem trong forum có thể hiển thị được mã HTML trong forum ! còn không thì bạn có thể để nguyên mặc định ! Nên bật hoặc tắt tùy theo mục đích phát triển của từng box . Cuối cùng là bạn chọn tất cả như trong phần hình ảnh mình họa ở trên để có thể cho thành viên xem forum , đọc các bài viết , trở lời bài viết , tạo một bài mới và upload được lên trên forum các tài liệu hoặc file chia sẻ ! ( Phần Upload này có thể chọn hoặc có thể không ) . Xong rồi cuối cùng bạn nhấn Add Forum để thêm box mới cho diễn đàn.
  4. Ngoài ra các phần như là Users and Groups , Custom BBCode , Attachment… thì cũng dễ dàng để sử dụng nó .  
Đồng bộ tài khoản