Tái chế sơ mi cũ nào

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
283
lượt xem
30
download

Tái chế sơ mi cũ nào

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tái chế sơ mi cũ nào Chiếc áo sơ mi cũ của chúng mình trông thật đơn điệu và nhàm chán. Thế thì sao không thử hô biến nó thành áo lửng xi tin nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Áo sơ mi cũ - Vải kaki - Kim, chỉ, kéo - Cúc áo Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt bỏ phần ống tay áo và thân dưới của áo nè. Bước 2: - Khâu chéo một chút ở 2 bên thân để tạo độ bo cho thân áo nhé. - Làm tương tự với phần ống tay áo nữa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tái chế sơ mi cũ nào

  1. Tái chế sơ mi cũ nào Chiếc áo sơ mi cũ của chúng mình trông thật đơn điệu và nhàm chán. Thế thì sao không thử hô biến nó thành áo lửng xi tin nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Áo sơ mi cũ - Vải kaki - Kim, chỉ, kéo - Cúc áo Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt bỏ phần ống tay áo và thân dưới của áo nè.
  2. Bước 2: - Khâu chéo một chút ở 2 bên thân để tạo độ bo cho thân áo nhé. - Làm tương tự với phần ống tay áo nữa hen. Bước 3: - Khâu 1 đoạn chun vào phía dưới thân áo để tạo độ nhún và giúp áo ôm sát người hơn.
  3. Bước 4: - Cắt 1 dải vải kaki có chiều dài lớn hơn chu vi gấu áo một chút. - Và may vào phần gấu áo phía dưới nè. - Nhớ là phải may ở mặt trái teen nhé.
  4. Bước 5: - Gập dải vải vào trong và may 1 đường dọc theo gấu áo ở sát chân đường gập để có phần nẹp gấu áo thế này này. Bước 6: - Cắt 2 dải vải kaki dài, gập đôi và may theo chiều dọc. - Lộn mặt phải ra để có phần dây đai nè. Bước 7: - Khâu đính 2 dây đai này vào lưng áo hen.
  5. Bước 8: - Kế đến làm nẹp tay tương tự như với phần nẹp gấu áo. Bước 9: - Đính thêm chiếc khuy màu tím xinh xinh ở tay áo. - Và 1 chiếc to hơn cho phần gấu áo nữa. Phù, thế là áo mới của chúng mình đã xong rùi đó!
  6. Nữ tính cực kì nha!
Đồng bộ tài khoản