Tai Heo Trộn

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
134
lượt xem
21
download

Tai Heo Trộn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trước khi ăn rưới nước vào là được. Nguyên liệu: - 1 cái tai heo. - 1 muỗng canh bột năng. - 2 trái ớt tỉa hoa. - 1 trái dưa leo. - 1 cây sả băm nhuyễn. - 2 ly nước lã. - 1,5 muỗng nước cốt chanh. - 3 muỗng nước mắm. - 1 muỗng cà phê đường. - 2 trái ớt đỏ cắt khoanh. - Nửa chén nước sôi.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tai Heo Trộn

  1. Tai Heo Trộn Trước khi ăn rưới nước vào là được.
  2. Nguyên liệu: - 1 cái tai heo. - 1 muỗng canh bột năng. - 2 trái ớt tỉa hoa. - 1 trái dưa leo. - 1 cây sả băm nhuyễn. - 2 ly nước lã. - 1,5 muỗng nước cốt chanh. - 3 muỗng nước mắm. - 1 muỗng cà phê đường. - 2 trái ớt đỏ cắt khoanh. - Nửa chén nước sôi. Thực hiện:
  3. - Tai heo rửa sạch. - Cho 2 ly nước lã và sả băm nhuyễn vào và luộc cho chín tai heo. - Vớt ra, để nguội, rồi thái sợi mỏng. - Làm nước chấm, đợi dùng. - Cho tai heo vào đĩa, xếp dưa leo xung quanh đĩa rồi dùng ớt tỉa hoa trang trí cho món ăn.
Đồng bộ tài khoản