Tạo giao diện trang web với Flash P4

Chia sẻ: Mr Yo Ko | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
121
lượt xem
77
download

Tạo giao diện trang web với Flash P4

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tạo giao diện trang web với flash p4', công nghệ thông tin, đồ họa - thiết kế - flash phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo giao diện trang web với Flash P4

  1. TẠO GIAO DIỆN TRANG WEB VỚI FLASH 5 Tạo giao diện cho trang chủ phần 4: Tạo tiếp dòng chữ người thực hiện trên khung hình chữ nhật nằm dưới giao diện. Đối tượng này là một đoạn Movie Clip với các hiệu ứng màu. Cách thực hiện giống như bạn đã làm cho chuỗi ký tự “GIÁO TRÌNH ĐIỆN TỬ”. Vẫn nhập vào chuỗi ký tự và chọn kiểu chuyển động cho chuỗi ký tự này là chuyển động theo đường dẫn sau đó tạo hiệu ứng màu trên một số keyframe nhất định. Nhấp chọn trên trình đơn Insert > New Symbol, chọn các thuộc tính giống như hình sau: Nhập vào chuỗi ký tự và chọn trên trình đơn Insert > Create Motion Tween tại keyframe thứ nhất hoặc bạn có thể nhấp phải chuột tại keyframe thứ nhất và chọn lệnh Create Motion Tween. Nhấp vào keyframe thứ 30 và nhấn phím F6 để tạo frame chuyển động. Nhấp vào keyframe thứ 15 và cũng nhấn phím F6, chọn màu mong muốn có trong bảng Effect. Sau khi tạo xong, nhấp trở về giao diện (có thể xem bước này trong các phần trước đó).
  2. Bạn hãy tạo Layer mới có tên là Layer Tac Gia trong thanh thước Timeline. Nhấp vào Scene 1 tại góc phải của thanh thước Timeline để trở về giao diện. Kéo instance Tac Gia vừa tạo từ trong cửa sổ thư viện vào trong vùng làm việc và đặt nó nằm trên khung hình chữ nhật phía dưới, trên Layer Tac Gia.
  3. Nhấp tiếp trên trình đơn Insert > New Symbol, chọn các thuộc tính như sau: Nhập vào chuỗi ký tự “NGƯỜI THỰC HIỆN:” và sau đó trở lại vùng làm việc, kéo vùng ký tự từ trong cửa sổ thư viện vào, đặt nằm song song với đối tượng trước đó.
  4. Nhấn phím Ctrl + Enter để diễn hoạt đoạn phim vừa tạo. Bây giờ bạn có thể hiệu chỉnh lại vị trí của các đối tượng trong vị trí cho đến khi mong muốn.  
Đồng bộ tài khoản